• Vận hành công việc theo quy trình.

  Vận hành công việc theo quy trình.

 • Truyền thông chuyên nghiệp.

  Truyền thông chuyên nghiệp.

 • Quản lý công việc theo mục tiêu

  Quản lý công việc theo mục tiêu

 • Quản lý, điều hành doanh nghiệp mọi lúc,mọi nơi.

  Quản lý, điều hành doanh nghiệp mọi lúc,mọi nơi.

Hội thi khai thác, sử dụng phần mềm Online Office tại Bệnh viện Thống Nhất

Thực hiện công tác cải cách hành chính nhằm nâng cao hiệu quả công việc, phục vụ tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn. Trong thời gian qua Bệnh viện Thống Nhất đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp trong đó có việc trang bị phần mềm văn phòng điện tử Online office cho 500 công chức, viên chức sử dụng (chiếm gần 40% tổng số của Bệnh viện). Sử dụng thành thạo phần mềm Online Office giúp cho việc truyền tải thông tin, trao đổi công việc giữa các cấp, giữa các đơn vị và giữa các cá nhân với nhau được nhanh hơn, dễ dàng hơn đồng thời tiết kiệm được chi phí in ấn, photocopy, đáp ứng được yêu cầu bảo mật.

Ngày 12 và 13/05/2016, Online Office cùng Bệnh viện Thống Nhất đã tổ chức hội thi “Khai thác, sử dụng phần mềm văn phòng điện tử” nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng vào công việc hàng ngày, nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin cho toàn thể công chức, viên chức Bệnh viện đặc biệt là đối với đội ngũ cán bộ quản lý các cấp góp phần cải cách hành chính, đẩy nhanh tiến độ, hiệu quả công việc và tiến tới tin học hóa các hoạt động trong toàn Bệnh viện.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các đội thi. Trong đó, khối các phòng giải nhất thuộc về Phòng Kế hoạch tổng hợp, giải nhì là Phòng Quản trị, giải ba thuộc về Phòng Điều dưỡng. Khối các khoa giải nhất là Khoa Cấp cứu; giải nhì là Khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Khoa Dinh dưỡng lâm sàng; giải ba là Khoa Ngoại Tim mạch lồng ngực, Khoa Tim mạch cấp cứu can thiệp, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn; giải khuyến khích gồm: Khoa Ngoại Tiêu hóa, Khoa Mắt, Khoa Nội cơ xương khớp, Khoa Khám bệnh.

Phát biểu trong lễ trao giải, GS. Nguyễn Đức Công – Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban tổ chức nói “Đây là hội thi đầu tiên về công nghệ thông tin dành cho cán bộ lãnh đạo của các khoa, phòng. Các cá nhân, các đội tham gia hội thi thể hiện tinh thần trách nhiệm rất cao, tích cực tìm hiểu, tranh thủ thời gian luyện tập, hầu hết đều khai thác và sử dụng thành thạo các tính năng của phần mềm, vận dụng tốt vào việc xử lý công việc hàng ngày; các anh chị đã thể hiện tính gương mẫu, sự nghiêm túc của người cán bộ lãnh đạo. Phát huy kết quả của hội thi, đề nghị các anh chị tiếp tục nhân rộng đến các nhân viên của mình, đồng thời tập thành thói quen theo dõi tiến độ công việc, cập nhật và xử lý văn bản qua phần mềm này ít nhất 2 lần trong ngày”.

Nguồn tham khảo: thongnhathospital.org.vn
Bài liên quan