• Vận hành công việc theo quy trình.

  Vận hành công việc theo quy trình.

 • Truyền thông chuyên nghiệp.

  Truyền thông chuyên nghiệp.

 • Quản lý công việc theo mục tiêu

  Quản lý công việc theo mục tiêu

 • Quản lý, điều hành doanh nghiệp mọi lúc,mọi nơi.

  Quản lý, điều hành doanh nghiệp mọi lúc,mọi nơi.

Triển khai Online Office tại Seaprodex

  Ngày 19/09/2014, tại Hội trường Lầu 4 – Tổng Công ty Thủy sản Việt Nam – Seaprodex (số 4, Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM) Online Office đã cùng làm việc với hơn 100 cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty để tập huấn sử dụng và triển khai phần mềm văn phòng điện tử cho hệ thống văn phòng và các chi nhánh trên toàn quốc của Seaprodex.
 
Ông Nguyễn Tấn Dũng, Phó Tổng Giám Đốc Seaprodex, phát biểu tại buổi tập huấn
 
  Với hệ thống phần mềm được triển khai, Tổng Công ty sẽ hoạt động chuyên nghiệp nhờ những công cụ tương tác thông minh như: quản lý văn bản, quản lý công việc và dự án, quản lý lịch họp, quản lý thông tin nội bộ và quản lý nhân sự … Đặc biệt, phần mềm sử dụng máy chủ online 24/24 nên mọi thành viên của Tổng Công ty sẽ có thể xử lý công việc mọi lúc mọi nơi. Nhờ vậy, quá trình xử lý công việc sẽ trở nên thuận tiện, linh hoạt và tránh ùn tắc.
 
Ông Trần Khánh Trang, Đại diện Online Office phát biểu.
 
 
  Tại buổi tập huấn, Online Office cũng đã hướng dẫn, trao đổi và giải đáp cặn kẽ các thắc mắc của các cán bộ Tổng Công ty; cũng như lắng nghe các yêu cầu nâng cao cho phần mềm để Online Office sẽ có những nâng cấp trong tương lai.
 
Toàn cảnh buổi tập huấn.Bài liên quan