Skip to main content Skip to search

Chính sách bảo mật

Chia sẻ:

Chào bạn, Chúng tôi là Công Ty TNHH Tin Học Viễn Thông Trần Nguyễn luôn cảm kết đảm bảo thông tin riêng tư của Quý Doanh Nghiệp

Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rằng thông tin của Doanh Nghiệp rất quan trọng. Việc tôn trọng và bảo vệ dữ liệu cá nhân của Quý Doanh Nghiệp luôn là một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Khi nói đến dữ liệu cá nhân có nghĩa là chúng tôi đang nói đến toàn bộ thông tin mà Doanh Nghiệp lưu trữ trên phần mềm khi doanh nghiệp triển khai các giải pháp của công ty chúng tôi. Chúng tôi mã hóa dữ liệu cá nhân của khách hàng nhằm đảm bảo không ai có thể xem được.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này có thể thay đổi khi cần thiết, và phiên bản cập nhật mới nhất sẽ được đăng tải trên trang “Chính sách bảo mật“chính thức của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên định kỳ kiểm tra Chính Sách Bảo Mật Thông Tin trên trang điện tử chính thức của chúng tôi.

Chính sách bảo mật này áp dụng cho các thông tin cá nhân của khách hàng, nhân viên và bất kỳ bên thứ ba nào liên quan đến việc cung cấp giải pháp chuyển đổi số bởi công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Trần Nguyễn. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính riêng tư, bảo mật và an toàn của thông tin cá nhân.

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng biện pháp bảo mật thích hợp để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc sử dụng sai mục đích thông tin cá nhân. Thông tin cá nhân chỉ được tiết lộ cho những người có nhiệm vụ liên quan.

Các thay đổi đối với chính sách bảo mật này

Nếu chúng tôi quyết định thay đổi chính sách bảo mật của mình, chúng tôi sẽ đăng các thay đổi ở đây. Nếu những thay đổi là quan trọng, chúng tôi cũng có thể chọn gửi email cho tất cả người dùng đã đăng ký của chúng tôi với các chi tiết mới Cập nhật lần cuối: ngày 11 tháng 7 năm 2023


ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại thông tin dưới đâyNỘI DUNG BẠN QUAN TÂM NHẤT

NHỮNG DỊCH VỤ CỦA ONLINE OFFICE

Hotline 08888 02462