Các nhà lãnh đạo quản lý và điều hành doanh nghiệp mình bằng rất nhiều công cụ như giao việc trực tiếp, tương tác qua OTT như zalo, viber, Email và ứng dụng các phần mềm. Chúng ta hãy cùng điểm lại:  

1. Giao việc trực tiếp

Đây là phương pháp cổ điển, người lãnh đạo giao việc cho nhân viên qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp, hình thức này tiện lợi nhưng quên việc, trôi việc và khó khăn cập nhật diễn tiến và kiểm soát các công việc đang diễn ra.

2. Công cụ OTT (Over-the-top app)

Đây là công cụ doanh nghiệp thường sử dụng như Zalo, Viber, Facebook,… để giao tiếp với nhau. Với lợi thế là chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí. dễ dàng giao việc và trao đổi thông tin. Nhưng thông tin dễ bị trôi và khó kiểm soát, tìm lại thông tin cũ mất rất nhiều thời gian (có thể không tìm lại được). Chat không thúc đẩy bạn làm việc mà chỉ khiến bạn và nhân viên quanh quẩn cả ngày trong các phòng chat. Chat nhóm chưa bao giờ là một công cụ quản lý công việc dành cho doanh nghiệp. Đây là điểm yếu chết người của mạng xã hội.

3. Email

Email là công cụ phổ biến của các doanh nghiệp, mục đích chính ban đầu của email là để trao đổi thông tin với nhau, sau này dùng để giao và xử lý công việc, nhược điểm duy nhất là không thể quản lý doanh nghiệp có tính hệ thống bởi email không phải là một phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp.

4. Phần mềm văn phòng điện tử

Tại thời điểm này doanh nghiệp đang dần chuyển sang sử dụng phần mềm văn phòng điện tử để vận hành, với các Module tối ưu hóa trong quản lý. Phần mềm văn phòng điện tử kế thừa tất cả các ưu điểm và khắc phục các nhược điểm của các công cụ trên. Thế mạnh của phần mềm văn phòng điện tử là quản lý và trao đổi công việc có tính hệ thống, không bị quên và trôi việc, dễ dàng tìm kiếm thông tin, và đánh giá hiệu quả công việc nhanh chóng.

Online Office là phần mềm văn phòng điện tử tích hợp 16 Module phục vụ quản lý và điều hành doanh nghiệp, từ quản lý công việc, dự án, quản lý tài liệu, lịch làm việc đến quản lý hình ảnh, truyền thông nội bộ đến quản lý nhân sự,… các tiện ích đều hướng đến người dùng làm việc thông minh và hiệu quả nhất. Ngoài ra, Online Office tích hợp tính năng tìm kiếm bằng giọng nói để tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn