Eoffice là một thuật ngữ nói về phần mềm văn phòng điện tử nói về việc sử dụng phần mềm ứng dụng trong vận hành, số hóa quy trình, công việc trong doanh nghiệp.

Với xu hướng số hóa thông tin, các doanh nghiệp đang dần tìm kiếm và ứng dụng các giải pháp Eoffice vào nội bộ nhằm mục đích quản lý công việc, dự án và văn bản, lịch tuần, lịch xe,…. Công nghệ đang dần cho thấy được sức mạnh của nó bởi hiệu quả mà nó mang lại, vì thế Eoffice xuất hiện nhằm đón đầu xu hướng và phục vụ các doanh nghiệp có nhu cầu.

Nhắc lại một chút Văn phòng điện tử là một hệ thống phần mềm giúp các thao tác, nghiệp vụ văn phòng được xử lý trên điện thoại thông minh, máy tính từ môi trường Internet.

Bản chất của Eoffice là giúp doanh nghiệp bạn số hóa tài liệu, văn bản giúp người dùng tìm kiếm và đem đi bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại. Công việc được sắp xếp khoa học, người dùng dễ nhận biết công việc nào quan trọng và ưu tiên làm trước để kịp deadline. Thống kê KPI của từng cá nhân, dễ dàng tổng kết và khen thưởng. Ngoài ra, tăng tính trách nhiệm của nhân viên cũng là tính năng mà một phần mềm văn phòng điện tử cần có. Quản lý và điều hành doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, điều phối cả team làm việc mà không cần phải trực tiếp có mặt tại văn phòng. Loại bỏ các chi phí vô bổ phát sinh trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Chúng tôi đã có nhiều bài viết về văn phòng điện tử và nếu bạn quan tâm muốn tìm hiểu thêm về Eoffice hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Online Office là giải pháp tiên phong và đã có hơn 2.000 doanh nghiệp sử dụng trong hơn 12 năm qua, không ngừng hoàn thiện để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn