Với nhu cầu cần phần mềm quản lý văn bản, xử lý công việc trong nhà trường, UEH đã tìm hiểu các phần mềm trên thị trường và quyết định chọn phần mềm Văn phòng điện tử Online Office V8 của Công ty Viễn thông Tin học Trần Nguyễn.
Qua 1 tháng làm việc, công ty Trần Nguyễn đã chỉnh sửa theo yêu cầu các nghiệp vụ về văn bản, xử lý công việc và tích hợp thêm Module quản lý xe và lịch họp tuần cho UEH.

Ngày 08/08/2019, UEH đã phối hợp với Trần Nguyễn tổ chức buổi tập huấn cho các phòng, ban của Trường, tại buổi này các phòng, ban đã tiếp cận các module lịch họp, giao và xử lý việc công việc, quản lý xe và trọng tâm là module văn bản.

 Tiếp cận phần mềm

Khi tiếp cận phần mềm, cán bộ công nhân viên rất thích thú vì sự tiện lợi khi nhận,xem và tìm kiếm văn bản trên APP Smartphone, giao diện thân thiện đã chinh phục hoàn toàn nhà trường. Theo Ô.Nguyễn Thiện Duy – Chánh văn phòng UEH nhận định: “Phần mềm đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ,chia sẽ,tìm kiếm và xử lý văn bản nhanh chóng”

Ths.Nguyễn Thiện Duy – Chánh văn phòng trường chia sẻ

Buổi tập huấn diễn ra thành công, phần mềm sẽ chính thức được đưa vào vận hành vào ngày 12/08/2019 trong toàn bộ khối văn phòng của UEH.

Hướng dẫn sử dung phần mềm trên App di động