Ngày nay, chúng ta đã quá quen thuộc với những APP quản lý công việc dành cho cá nhân, và tận dụng những APP này trong quản lý doanh nghiệp. Vậy APP dành cho doanh nghiệp khác gì so với APP dành cho cá nhân?

Những APP dành cho cá nhân các tính năng chỉ mang tính trao đổi thông tin và nhắc có thông tin mới, việc trôi và quên việc là việc “như cơm bữa”.

APP dành cho doanh nghiệp còn làm được nhiều hơn thế ngoài nhắc việc và sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên thì thế mạnh của giải pháp này là trao đổi và theo dõi tiến độ công việc trong một dự án, vừa dành cho quản lý vừa dành cho nhân viên. Tất cả thành viên trong doanh nghiệp ứng dụng chung trong một hệ sinh thái, từ đó trao đổi, xử lý công việc trực tiếp ngay trên điện thoại, thay thế hoàn toàn phần mềm chat có mặt trên thị trường hiện nay.

Với cách quản lý truyền thống, lãnh đạo luôn gặp khó khăn trong việc theo dõi tiến độ công việc nhân viên, đồng nghĩa với việc khó phát hiện những khó khăn mà nhân việc gặp phải để thúc đẩy hay xử lý kịp thời.

Với nhiều tiện ích hơn nữa, APP cho doanh nghiệp còn cung cấp nhiều tính năng như quản lý văn bản, lịch tuần,… nhằm hỗ trợ và mang lại nhiều giá trị đồng thời số hóa hoàn toàn các hoạt động trong nội bộ doanh nghiệp.

Online Office ra đời nhằm thực hiện hóa những ý tưởng trên và cho đến nay phần mềm này đã có hơn 2.000 doanh nghiệp tin dùng. Với chi phí thấp (Chỉ 1.000K/Tháng) nhưng hiệu quả mang lại thì rất lớn. Như Anh Nguyễn Văn Đắng – CEO Công ty CP Cấp Nước Gia Định chia sẻ:


Ban Giám Đốc giám sát được quá trình phối hợp xử lý công việc của các phòng, ban,chi nhánh, từ đó ra quyết định kịp thời.

Xử lý các tờ trình của các bộ phận từ xa rất dễ dàng.

Phân hệ Văn Bản giúp phòng Hành Chánh Nhân Sự lưu trữ và chia sẽ cho các công ty thành viên, phòng, ban nhanh chóng, công đoạn tìm kiếm văn bản, tài liệu nhanh chóng. -Ngoài ra nhà cung cấp có dịch vụ lập trình theo yêu cầu nên Gia Định đã đặt hàng phát triển để phù hợp hơn.

Lịch họp hàng tuần được đưa lên ngay đầu tuần để các bộ phận cùng nắm tính năng nhắc nhở qua APP trước 60 phút cuộc họp diễn ra giúp các bộ phận họp đúng giờ, không bị quên.

Online Office giúp doanh nghiệp thông minh hơn,tăng năng suất làm việc, giảm chi phí vận hành.

Thử nghĩ xem chỉ với 1.000K/Tháng mà bạn đã sở hữu phần mềm quản lý với đầy đủ các tính năng và mang lại nhiều hiệu quả cao,.. Vậy có đáng để doanh nghiệp bạn ứng dụng hay không?

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn