Hẳn là bạn đã từng nghe qua câu khẩu hiệu «Tiết kiệm giấy là bảo vệ cây, là cứu lấy trái đất » Nhưng bạn đã thực hiện hiệu quả khẩu hiệu này hay chưa?

Ngày nay, giấy đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu ở bất cứ nơi nào, từ trường học, văn phòng làm việc hay cả những quán ăn,… Và đặc biệt giấy thường được sử dụng nhiều nhất cho công việc viết lách, ghi chú, làm bài tập, cũng như sử dụng cho mục đích in ấn, làm hợp đồng.

Bạn có biết khi sử dụng giấy càng nhiều là những cây trong rừng ngày càng mất dần đi nhanh chóng hơn. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra lũ lụt hằng năm của nước ta. Vậy tại sao chúng ta lại không tìm ra cách để hạn chế việc này xảy ra.

Bài viết sẽ giúp bạn biết được Phần mềm Online Office đã giúp doanh nghiệp bạn góp phần bảo vệ môi trường như thế nào ?

Chắc hẳn ở mỗi doanh nghiệp thì việc lưu trữ hồ sơ, giấy tờ đã khiến cho doanh nghiệp mỗi tháng mất hàng triệu đồng, nhất là ở các doanh nghiệp nhà nước, thì một ngày xử lý hàng trăm văn bản là chuyện hết sức bình thường.

Vậy phải làm như thế nào để giảm tải trình trạng đó ? Online Office đã có những tính năng giúp giảm tải việc đó :

  • Tính năng Văn bản : Giúp cho các doanh nghiệp lưu trữ và luân chuyển hồ sơ giấy tờ giữa các phòng ban nhanh chóng và không phải in ấn nhiều giấy tờ để chuyển cho các phòng ban, cá nhân. Ngoài ra các sếp còn có thể ký trực tiếp trên các file văn bản này và chuyển xuống cấp dưới. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm văn bản cũng rất dễ dàng bằng từ khóa không dấu hoặc thông qua giọng nói trên App Mobile.
  • Tin tức : Hằng ngày việc đọc báo được coi là thói quen của nhiều người, vậy tại sao chúng ta lại không dùng báo điện tử thay cho báo giấy. Tính năng này giúp cho doanh nghiệp lưu trữ những bài báo hay, bài viết hay và chia sẽ cho toàn công ty.
  • Thư viện online : Đây sẽ là nơi lưu trữ các biểu mẫu, giấy đề nghị của toàn công ty. Thay vì đi hỏi xin các biểu mẫu thì nhân viên của bạn chỉ cần lên hệ thống và đã có thể tìm thấy biểu mẫu cần tìm.

Ngoài ra Online Office còn có nhiều tính năng tiện ích khác như : Quản lý dự án công việc, nhắc việc, theo dõi tiến độ KPI, quản lý lịch tuần, quản lý khách hàng, nhân sự,…

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều muốn góp sức để bảo vệ mái nhà chung của chúng ta, vì vậy hãy cùng Online Office bảo vệ môi trường ngay từ những việc nhỏ hằng ngày nhé !

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.