Trong doanh nghiệp, tính “Trách Nhiệm” là thứ quan trọng nhất mà bất kỳ thành viên trong doanh nghiệp nào cũng phải có. Ban lãnh đạo luôn yêu cầu nhân viên của mình phải có tinh thần trách nhiệm trong suy nghĩ và hành vi, bởi đây là một trong những yến tố quan trọng ảnh hướng đến tiến độ, hiệu quả và kết quả công việc.

Yêu cầu là vậy, nhưng khi công việc trễ hẹn hay có sự cố trong quá trình xử lý thì chẳng có ai dám đứng lên chịu trách nhiệm mà thay vào đó chỉ biết đổ lỗi cho nhau, hệ quả không khí làm việc ngày càng nặng nề, doanh nghiệp mất uy tín với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp,…

Hiểu được nguy cơ này, Online Office ra đời giúp nhân sự trong doanh nghiệp tăng tính trách nhiệm, chủ động và sáng tạo trong xử lý công việc, với các công cụ quản lý Dự án Công việc giúp Ban lãnh đạo giám sát chặt chẽ tiến độ công việc trong từng dự án, các tiện ích như ai đã xem, ai đã xử lý và xử lý lúc nào. Quan trọng hơn, tính năng nhắc việc liên tục buộc người tham gia xử lý phải hoàn thành công việc đúng thời gian. Khi có sự cố phần mềm lưu lại lịch sử để truy trách nhiệm từng công đoạn. Chính xác hơn Online Office là “ mạng công việc” trong doanh nghiệp, buộc các bộ phận phải phối hợp xử lý theo luồng nhịp nhàng.

Công cụ Báo cáo định kỳ giúp doanh nghiệp tổ chức hệ thống báo cáo định kỳ thông minh, các bộ phận cần phải báo cáo gì, lúc nào, ban lãnh đạo xem và tìm kiếm báo cáo cũ nhanh chóng.

Online Office đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý doanh nghiệp, đã có trên 2.000 khách hàng ở nhiều lĩnh vực từ sản xuất, xây dựng, thương mại, cho đến bệnh viện, trường học.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn