Bệnh viện Quận Gò Vấp hơn 25 khoa chuyên môn được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại và được quản lý và vận hành bởi các bác sĩ và nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm, với mục tiêu mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Với mong muốn chuyển đổi số trong vận hành bệnh viện nhanh nhất có thể, Ban Giám Đốc đã tìm hiểu và quyết định đưa phần mềm Văn Phòng Điện Tử Online Office ứng dụng trong toàn bệnh viện.

Buổi triển khai phần mềm quản lý văn phòng điện tử Online Office đến Bệnh Viện Đa Khoa Quận Gò Vấp

Ngày 21/02/2023, Công Ty TNHH Tin Học Viễn Thông Trần Nguyễn đã triển khai phần mềm cho toàn Bệnh Viện, các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã chuyển giao, đưa ra lộ trình triển khai hiệu quả nhất, đặc biệt là các phòng, ban, khoa được chuyên gia tư vấn, giải đáp tận tình để am hiểu các công cụ, tiện ích trên phần mềm để áp dụng nhanh và hiệu quả nhất, không bị lúng túng

Bác sĩ Hồ Văn Hân – Giám Đốc Bệnh Viện Đa Khoa Quận Gò Vấp cho biết “ Tôi rất ấn tượng với Online Office khi quy trình xử lý công việc rất rõ ràng, các đề xuất được xử lý trên phần mềm theo quy trình, việc phối hợp xử lý công việc của các bộ phận rất khoa học, chặt chẽ, tiến độ thể hiện rõ trên từng đầu việc. Với vai trò lãnh đạo tôi theo dõi được tổng quát quá trình xử lý qua biểu đồ Dashboard và các báo cáo theo các tiêu chí như đúng hạn, còn hạn, trễ hạn,…..

Bác sĩ Hồ Văn Hân – Giám Đốc Bênh Viện Đa Khoa Quận Gò Vấp hài lòng khi triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp Online Office vào bệnh viện

Chị Nguyễn Thị Quý – Thư ký Giám Đốc vui vẻ chia sẻ “ Từ đây việc lưu trữ và chia sẻ văn bản được nhanh chóng, chỉ 03 giây là các bộ phận nhận được văn bản từ văn thư, việc truy xuất văn bản ngay trên APP Mobile, rất tiện ích, chỉ trong 03 giây là tìm kiếm được văn bản cũ đang lưu trữ trên phần mềm. Module lịch tuần giúp các bộ phận nắm nhanh và tham khảo tài liệu của lịch họp ngay trên APP, việc mời họp nhanh chóng, không còn tình trạng quên họp ,trễ họp nữa.

Qua buổi training, Online Office đã nhận được sự hài lòng từ phía các Phòng, Ban, Khoa, đa số đều đánh giá cao phần mềm, cảm thấy đây chính là phần mềm mà bệnh viện cần bấy lâu nay khi giải quyết hấu hết các nỗi đau.

Với 16 năm kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm cho các doanh nghiệp, tổ chức trong đó có khối Bệnh Viện như: Răng Hàm Mặt Trung Ương Tp.HCM, Ung Bướu Tp.HCM, Trưng Vương, Đa khoa Khu Vực Củ Chi, Trung ương Huế, Quận 11, Huyện Bình Chánh, Bệnh Nhiệt Đới, Huyện Củ Chi, Thống Nhất,… Online Office chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bệnh viện trên toàn quốc trong quá trình chuyển đổi số 4.0.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.