Bệnh viện Huyện Củ Chi từng bước khẳng định năng lực của một bệnh viện đa khoa tuyến huyện cửa ngõ Tây Bắc Tp.HCM, không chỉ thực hiện khám và điều trị các bệnh lý đơn giản mà bệnh viện còn có thể thực hiện phẫu thuật can thiệp cho những trường hợp bệnh nặng, tổn thương phức tạp mà không cần phải chuyển lên tuyến trên, tạo được niềm tin trong người dân, là điểm đến tin cậy cho họ khi có vấn đề về sức khỏe nhất là ở một huyện ngoại thành là vùng sâu, vùng xa, vùng kháng chiến cũ của cách mạng.

Với chiến lược chuyển đổi số của bệnh viện, phần mềm Văn Phòng Điện Tử Online Office vinh dự hợp tác cùng Bệnh viện. Ngày 31/05/2022, Công ty TNHH Tin học Viễn Thông Trần Nguyễn đã chuyển giao thành công tại hội trường Bệnh viện Huyện Củ Chi với số lượng tham dự hơn 70 chuyên viên, bác sĩ, điều dưỡng,..

Trong buổi tập huấn, các bộ phận, khoa đánh giá cao các tiện ích và hiệu quả mà Online Office mang lại như:

  • Lưu trữ, luân chuyển văn bản đến, đi, nội bộ, tiếp nhận và truy xuất văn bản ngay trên APP Mobile, tìm kiếm văn bản bằng từ khóa, giọng nói rất tiện nghi.
  • Lịch họp tuần được thể hiện rõ ràng, nhắc họp trước 60 phút đến APP Mobile, chia sẻ tài liệu họp cho những người có liên quan.
  • Nhắc việc thông minh giúp các bộ phận không quên việc, tập trung xử lý việc quan trọng, gần hết hạn. Tiện ích Noti các việc gần hết hạn giúp các bộ phận không trễ việc được đánh giá cao
  • Chữ ký điện tử giúp lãnh đạo phê duyệt văn bản, tờ trình nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí, điều hành bệnh viện mọi lúc,mọi nơi.
  • Công việc, dự án triển khai theo quy trình, tiến độ cập nhật liên tục giúp thành viên tham gia dễ dàng theo dõi, không bị trôi thông tin.
  • Lưu trữ tài liệu, biểu mẫu, quy trình ISO dễ dàng tìm kiếm và sử dụng mọi lúc, mọi nơi thông qua trình duyệt máy tính, APP Mobile.
  • Báo cáo định kỳ giúp bệnh viện xây dựng báo cáo ngày, tuần, tháng, quý, năm khoa học.

Online Office là lựa chọn tối ưu cho bệnh viện Huyện Củ Chi nói chung và hơn 30 bệnh viện trên toàn quốc trong quá trình chuyển đổi số 4.0. Online Office đã có mặt trên thị trường đến nay hơn 15 năm, là một trong những phần mềm tốt nhất ở thời điểm hiện tại, với dịch vụ đa dạng như cho thuê hàng tháng, bán 1 lần và dịch vụ lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 17 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.550 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.