Với khối lượng văn bản đến, đi,nội bộ, các công văn, quyết định hay quy trình phát sinh lên đến con số hàng trăm mỗi ngày dẫn đến việc quản lý, lưu trữ, luân chuyển đến các khoa, phòng, ban trở nên khó kiểm soát. Chưa kể đến số lượng công việc khẩn nhiều không đếm hết dẫn đến tình trạng chậm, trễ, khó theo dõi và xử lý. Ngoài ra, lịch tuần, lịch họp, lịch trực ban, … của các khoa, phòng, ban phân bố dày đặc, chồng chéo lên nhau làm cho việc quên, trễ lịch hay trùng lịch diễn ra ngày càng nhiều.

Với quyết tâm chuyển đổi số trong vận hành bệnh viện, dưới đây là những con số “biết nói” sau 30 ngày chuyển đổi số thông qua phần mềm Văn phòng điện tử Online Office :

Hơn 500 văn bản đến, đi, nội bộ, các công văn, quyết định, quy trình, … được lưu trữ và luân chuyển cho 50 phòng, khoa, ban. Đặc biệt là tính năng nhận thông báo trên App điện thoại sau 3 giây upload văn bản và tính năng tìm kiếm văn bản nhanh chóng bằng từ khóa hoặc thông minh hơn khi tìm kiếm bằng giọng nói đã giúp cho bệnh viện thông minh hơn.

Hơn 300 văn bản được chuyển thành luồng công việc để xử lý, giúp việc chuyển giao, giải quyết và theo dõi xử lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Với tính năng lịch tuần giúp việc phân công lịch trực ban trở nên dễ dàng hơn, dễ theo dõi hơn. Đặc biệt là cơ chế nhắc lịch trước 60 phút giúp giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn, quên hay trễ lịch.

Một hệ thống làm việc tương tác thông minh, giúp cho người dùng làm việc mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính, laptop, hay điện thoại thông minh,… mà không cần phải túc trực làm việc trực tiếp tại bệnh viện.

Với kinh nghiệm hơn 14 năm hình thành, phát triển trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phần mềm văn phòng điện tử ,Online Office tự tin mình  là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số với nhiều dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.