Quản lý hiệu quả là là chìa khóa giúp doanh nghiệp dễ dàng phát triển và nâng cao năng suất làm việc. Nhưng điều khiến doanh nghiệp đau đầu là làm như thế nào để quản lý hiệu quả thay vì cách quản lý rời rạc như hiện nay. Bài viết này sẽ giúp quý doanh nghiệp có câu trả lời và dễ dàng tìm kiếm các giải pháp cần thiết trong quá trình phát triển.

Quản lý doanh nghiệp là gì?

Quản lý doanh nghiệp là ứng dụng các biện pháp hoạch định – tổ chức – triển khai – kiểm tra – giám sát các hoạt động nội bộ. Bên cạnh đó, luôn phải đặt ra mục tiêu trong quá trình quản lý nhằm cố gắng đạt được nó trong thời gian đề ra

Quy trình quản lý doanh nghiệp

Trước tiên doanh nghiệp phải xác định được mục tiêu, sau đó tìm kiếm phương pháp và con đường phù hợp và cuối cùng à tối ưu hóa, vận dụng tối đa nguồn nhân lực.

1. Xây dựng hệ thống mục tiêu/chiến lược

Xây dựng hệ thống mục tiêu chiến lược giúp doanh nghiệp xác định con đường mình phải đi .Điều này giúp doanh nghiệp đánh giá đúng hiệu quả hoạt động của mình.

2. Xác định xư mệnh tầm nhìn và cốt lõi

Đây là định nghĩa mà mọi doanh nghiệp phải có từ những ngày đầu phát triển từ đó bám vào và phát triển trong tương lai. Đây giống như là con đường mà người đứng đầu hướng doanh nghiệp phải đi.

3. Thiết lập sơ đồ tổ chức, bảng mô tả công việc và KPIs

Hệ thống này giúp doanh nghiệp quản lý bộ máy nhân sự, đặt ra KPIs để nhân viên phát triển bản thân

4. Xây dựng hệ thống quy trình , quy định và hướng dẫn

Hãy luôn xây dựng và update quy trình quy định thường xuyên. Điều này se giúp bộ máy doanh nghiệp vận hành trơn tru và khó xảy ra sai sót.

5. Tích hợp các hệ thống phần mềm

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp Việt vẫn đang sử dụng các cách truyền thống để vận hành. Nhưng khi trình độ khoa học ngày càng phát triển thì gần như công nghệ đang đóng vai trò cốt lõi giúp doanh nghiệp phát triển nhanh hơn và đi xa hơn. Việc ứng dụng các hệ thống công nghệ không chỉ giúp doanh nghiệp phát triển mà còn mở ra nhiều hướng đi hơn cho doanh nghiệp.

Hệ thống quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc Phần mềm Online Office, giải pháp khiến hơn 3.500 doanh nghiệp ứng dụng. Bên cạnh đó, với hơn 14 năm kinh nghiệp thì đây là một trong những giải pháp tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Và Phần mềm Online Office chính là giải pháp được sinh ra để phục vụ các doanh nghiệp hoạt động nội bộ trực tiếp trên đám mây và bên cạnh những ưu điểm trên Online Office còn là một giải pháp giúp bạn quản lý dự án công việc một cách hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí cùng các điểm mạnh như:

Luôn nhắc deadline công việc liên tục

Trao đổi công việc theo từng luồng và dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng

Biết được nhân viên đã xử lý công việc này hay chưa và tới giai đoạn nào

Thay đổi màu sắc theo từng thời gian công việc

Xây dựng hệ thống báo cáo định kỳ chuẩn

Ký duyệt hồ sơ ngay trên luồng công việc

Thống kê được tình trạng công việc của từng nhân viên và phòng ban

Thời gian triển khai hệ thống nhanh chóng

Theo dõi được tiến độ từng phần trăm của dự án

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Online Office bằng cách để lại thông tin bên dưới.

Chúc bạn thành công!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.