“Chúc mừng sinh nhật Quý khách hàng, chúc quý khách có một ngày sinh nhật vui vẻ và hạn phúc” hay “ Công ty Tnhh Tin học Viễn Thông Trần Nguyễn kính chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt “ Chắc hẳn bạn đã nhận được một tin nhắn hay email có nội dung tương tự như vậy rồi.

Ở mỗi doanh nghiệp thì khách hàng chính là “thượng đế” của doanh nghiệp đó, chính những “thượng đế” này đã đem lại nhiều nguồn thu nhập cho doanh nghiệp. Theo Harvard Buiness Review đã chỉ ra rằng, việc tìm kiếm một khách hàng mới hoàn toàn tốn đến 5 đến 25 lần so với nhóm người đã tiêu dùng sản phẩm. Do vậy, tuy việc tìm kiếm khách hàng là quan trọng nhưng việc níu giữ khách hàng cũ là một việc hết sức cần thiết và quan trọng không kém.

Chính những người này mới là chìa khóa quan trọng để doanh nghiệp phát triển bền vững trước thách thức của thị trường. Đặc biệt là trong thời điểm khó khăn dịch như hiện nay. Thì chính những khách hàng cũ mới là người đồng hành duy nhất cùng doanh nghiệp của bạn.

Vậy Onlie Office giúp cho những doanh nghiệp níu giữ khách hàng như thế nào:

Online Office có một tính năng rất đặc biệt đó là Quản lý Khách hàng, ở đây, Module Quản lý khách hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn những việc như:

  • Quản lý thông tin khách hàng, hợp đồng khách hàng
  • Nhắc sinh nhật và ngày thành lập công ty của khách hàng
  • Tìm kiếm thông tin dữ liệu khách hàng nhanh chóng
  • Truy suất thông tin ở mọi nơi mọi lúc
  • Thể hiện rõ kỳ thanh toán và nhắc hạn thanh toán cho hợp đồng

Nhờ vào những tính năng đó mà doanh nghiệp có thể có 1 lẵng hoa hay 1 tin nhắn chúc mừng gửi đến khách hàng. Nhờ vậy và nhân viên sẽ giảm bớt đi công việc phải luôn suy nghĩ và quản lý khách hàng một cách thủ công như trước nữa.

Hãy trải nghiệm ngay Phần mềm Văn phòng điện tử Online Office ngay nhé, đừng để khách hàng rời xa bạn vì sự vô tâm nhé!!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.