Trong thời buổi công nghệ các doanh nghiệp đang dần thay đổi cách quản lý truyền thống sang ứng dụng công nghệ là để tối ưu hóa vận hành.

Ngoài những hiệu quả mang lại, các giải pháp công nghệ còn tối giản chi phí đến mức tối đa doanh nghiệp sẽ ko còn phải đau đầu vì các chi phí phát sinh không đáng có.

Trên thị trường, có rất nhiêu công ty cung cấp các giải pháp công nghệ chuyên nghiệp với các mức giá khác nhau khiến cho các doanh nghiệp phân vân không biết nên chọn giải pháp nào.

Giải pháp quản lý văn bản với chi phí 300k/tháng

Về nhu cầu mỗi giải pháp luôn đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, các doanh nghiệp nên đưa ra yêu cầu cụ thể để nhà cung cấp đưa ra giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp. Điều này cũng ảnh hưởng đến thời gian triển khai, nếu đúng nhu cầu thì thời gian triển khai sẽ nhanh hơn và tỉ lệ triển khai thành công sẽ cao hơn.

Về chi phí, doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều chi phí để sở hữu các giải pháp quản lý công nghệ hiện nay. Với Online Office chỉ cần 1.000K/ tháng bạn sẽ có ngay giải pháp quản lý dự án công việc, văn bản, lịch họp,… mà không cần phải suy nghĩ về sever hay lưu trữ. Chi phí bỏ ra thấp nhưng hiệu quả đem lại thì lại rất lớn không những tiết kiệm chi phí và thời gian, năng suất làm việc còn được tăng cao (tăng 200% năng suất). Online Office phù hợp với tất cả doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau và cho đến nay đã có hơn 2.000 doanh nghiệp tin dùng: Sài Gòn Co.op, Sitto Việt Nam, Đại học Kinh Tế Tp.HCM, Bệnh viện Quận 11, Cấp Nước Gia Định, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, QTSC, ThuDuc House,… Tất nhiên nhà cung cấp sẽ đảm bảo được thời gian triển khai thành công chỉ sau 2 tuần.

Vậy chi phí cho các giải pháp là bao nhiêu so với những gì mà nó đem lại, có phải là một món hời cho các doanh nghiệp hay không?

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn