Trong quá trình phát triển, chi phí khổng lồ mà bạn chi cho hệ thống quản lý đã khiến bạn rơi vào tình trạng “TIẾN THOÁI LƯỠNG NAN”, không chi cho quản lý thì không được mà chi cho quản lý thì lại quá tốn kém. Đó là vì bạn chưa biết cách quản lý, những gì mà bạn có được khi chi cho hệ thống quản lý là một bộ máy vận hành cổ điển và công còn phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Nếu doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển thì cả bộ máy vận hành của bạn cũng phải ngày càng thích nghi, đây là quy luật phù hợp trong mọi tình huống.

Ở thời đại mới, một doanh nghiệp đúng nghĩa là một tổ chức tự điều hành, tự tăng trưởng, tự sinh lợi mà không cần đến người lãnh đạo. Hãy nhớ câu nói của một vị doanh nhân nổi tiếng” Công ty bạn không thể vĩ đại trừ khi nó tự vĩ đại mà không cần bạn”.

Thay vì cố găng xây dựng một hệ thống “CHẠY BẰNG CƠM” sao bạn không thử thay đổi để “TỰ ĐỘNG HÓA”.

Để xây dựng và vận hành một hệ thống tự động hóa bạn chỉ phải bỏ ra một chi phí rất nhỏ nhưng hiệu quả thì đã được hàng chục ngàn doanh nghiệp chuyển đổi số thành công xác nhận.

Đối với Online Office bạn chỉ phải bỏ ra 1.000K/tháng những thứ mà bạn nhận đươc là một hệ sinh thái nội bộ vận hành trong chính doanh nghiệp bạn. Trong đó có hơn 20 module đã mang lại những giá trị tuyệt vời cho hơn 6.500 doanh nghiệp trong hơn 16 năm qua.

Với 1 triệu bạn sẽ nhân được gì khi ứng dụng Online Office:

  • Một văn phòng số tích hợp AI hoàn toàn được tự động hóa
  • Hệ thống bảo mật tiến tiến
  • Các công việc đều được vận hành một cách Online
  • Đội ngũ chuyên viên hộ trỡ 24/7 với nhiều năm kinh nghiệm
  • Luôn đảm bảo triển khai thành công 99%
  • Miễn phí Cloud và Thông tin được lưu trữ mãi mãi

Sao bạn không thử ngay Online Office khi mà thứ bạn nhận được là chi phí thấp hơn, hiệu quả hơn so với cách vận hành hiện tại của mình. Nếu không tin ngay từ bây giờ hãy ứng dụng Online Office trong một tháng hoàn toàn miễn phí nhé, chắn chắn rằng giải pháp này sẽ trở này một phần không thể thiếu trong cách vận hành doanh nghiệp của bạn đấy!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.