Anh thở dài nói với tôi: “Dạo này công việc của anh cứ dồn dập nhưng hiệu quả lại không như mong muốn. Lại càng khó quản lý tiến độ thi công. Thêm vụ phát sinh khối lượng công việc phát sinh khi hợp đồng thi công không có những công việc ấy không có trong hợp đồng thi công. Anh đau đầu quá em ơi.” Người anh thời đại học của tôi lâu rồi mới hẹn gặp được vì anh luôn không có thời gian vì công việc quá nhiều. Sau Khi trò chuyện về cuộc sống anh tâm sự.

Tôi trầm tư muốn giúp anh, rồi nói: “ Hay là anh dùng thử Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp ONLINE OFFICE bên em thử đi, phần mềm giúp anh quản lý những công việc của doanh nghiệp, Công Ty Xây Dựng, Công Ty Sản Xuất…Biết đâu giúp được anh trong việc quản tiến độ thi công và công việc quản lý của công ty”

Anh đồng ý rồi tìm hiểu và gọi điện cho ONLINE OFFICE để được tư vấn và ứng dụng

  • Sau 3 tháng gặp lại, có vẻ anh đã vui hơn lần gần nhất anh gặp tôi, sau khi trò chuyện về chuyện riêng thì anh có nhắc tới về phần mềm mà tôi đã khuyên anh dùng thử. Anh có vẻ khá ưng ý khi phần mềm đáp ứng đầy đủ vấn đề quản lý công việc ở công ty anh.
  • Những công việc của công ty gần như được kiểm soát và hoàn thành trước deadline. Nhân viên công ty anh thực hiện rất đúng tiến độ thi công khi có phần mềm nhắc nhớ trước thời hạn.
  • Khối lượng công việc tăng thêm cũng không phải vấn đề nữa, vì anh có thể dễ dàng thêm công việc trên ứng dụng để các bạn có thể kiểm soát và hoàn thành tốt công việc tăng thêm.
  • Ngoài ra phần mềm còn có những MODULE phù hợp với việc quản lý như: Nhân sự, Báo cáo định kỳ, Ký số và Văn bản…Nhưng một điểm anh rất ưng đó là các bạn nhân viên rất nhiệt tình tư vấn cho anh, các bạn còn hỗ trợ DEMO và TRAINING cho nhận viên công ty anh.

Nói chung là ONLILE OFFICE không có điểm gì để chê, anh rất thích.Anh cũng có phản hồi lại với các bạn ở bên ONLINE OFFICE là phần mềm rất hữu ích cho công ty anh và các doanh nghiệp khác. Anh cũng muốn gắn bó lâu dài với Phần Mềm và mong Phần Mềm sẽ phát triển hơn nữa.

Tôi cười tủm tỉm thấy vui khi giúp được anh một phần nào đó.