Quy trình công việc không phải là điều kiện bắt buộc cho doanh nghiệp khi muốn xử lý công việc, nhưng đây được xem như một phương pháp giúp quá trình xử lý công việc diễn ra trôi chảy và dễ quản lý hơn. Vậy doanh nghiệp nên làm gì để xây dựng quy trình làm việc mang tính hệ thống.

Nguyên nhân

Trước tiên chúng ta hay tìm hiểu tại sao cho đến bây giờ nhiều doanh nghiệp vẫn chưa áp dụng quy trình khi xử lý công việc.

Chính “SỰ HÀI LÒNG” khiến doanh nghiệp đối mặt với nhiều thách thức trong sự phát triển. Hãy thử nghĩ xem đến công nghệ cũng luôn thay đổi theo từng ngày vậy tại sao doanh nghiệp lại phải “ĐỨNG IM”.

Khó khăn

Liệu rủi ro có lớn khi thoát ra khỏi vùng an toàn!!!

Bên cạnh các doanh nghiệp thành công thì nhiều doanh nghiệp đã thử ứng dụng nhiều giải pháp quy trình nhưng đều thất bại. Liệu thực tế như thế có khiến nhiều doanh nghiệp dừng thay đổi.

Hãy luôn chấp nhất rằng sự thay đổi luôn đi kèm với rủi ro và doanh nghiệp cần phải triển khai đúng ứng dụng, đúng nha cung cấp và đúng nhu cầu.

Trên thị trường hiện nay có nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý công việc theo quy trình, điều này đồng nghĩa doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu và văn hóa của doanh nghiệp.

Giải pháp

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp chúng tôi sẽ giới thiệu phần mềm Online Office giúp doanh nghiệp làm việc theo quy trình một cách dễ dàng. Nhằm giảm thiểu thời giản tìm kiếm hàng trăm giải pháp có mặt trên thị trường hiện nay.

Online Office đã có hơn 14 năm kinh nghiệm triển khai cho hơn 3.500 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Nói đến nhu cầu, Online Office đã triển khai thành công cho hàng trăm doanh nghiệp xây dựng, sản xuất, dịch vụ, du lịch, trường học, cấp nước,…

Về tính năng:

Quản lý dự án công việc

Xử lý công việc theo quy trình

Phân bố tiến độ theo màu sắc

Lưu vết lịch sử xử lý

Nhắc việc liên tục

Tăng tính trách nhiệm

Cảnh báo gấn hết hạn theo biểu đồ Dashboard,Noti đến APP Mobile

Ngoài ra Online Office cung cấp nhiều Module về quản lý văn bản tài liệu, lịch tuần, nhân sự, khách hàng,… khiến đây là một trong những giải pháp đa năng là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Online Office luôn lấy sự thành công của khách hàng làm nền tảng và từ đó thúc đẩy quá trình triển khai trở nên thành công nhanh chóng hơn.

Nếu còn ngần ngại hãy điền thông tin phía bên dưới để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhằm giúp bạn dễ dàng đánh giá tính phù hợp của sản phẩm.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.