Hơn 25 năm thành lập và phát triển, cùng với sự nổ lực không ngừng nghỉ của các Ban Lãnh Đạo, đội ngũ Y Bác Sĩ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Tp.HCM (NHOS) đã trở thành một trong những bệnh viện chuyên ngành uy tín và chất lượng.

Với quyết tâm chuyển đổi số các hoạt động hàng ngày trong bệnh viện, BS. Lê Trung Chánh – Giám đốc đã yêu cầu Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp, Phòng Công Nghệ Thông Tin phải tìm ra sản phẩm tối ưu nhất để triển khai trong toàn bệnh viện với thời gian nhanh chóng nhất.

Khi tìm hiểu phần mềm Online Office từ các bệnh viện khác đã ứng dụng thành công, bộ phận tham mưu đã trình phương án triển khai và được giám đốc duyệt ngay.

Ngày 27/02/2021 nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam –  Công ty TNHH Tin học Viễn Thông Trần Nguyễn đã có buổi chuyển giao thành công tại hội trường Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW TP.HCM với số lượng tham dự hơn 200 Bác sĩ, điều dưỡng,..

Trong buổi tập huấn, các Trưởng bộ phận, khoa đánh giá cao các tiện ích và hiệu quả mà Online Office mang lại như:

Lưu trữ, luân chuyển văn bản đến, đi, nội bộ, tiếp nhận và truy xuất văn bản ngay trên APP Mobile, tìm kiếm văn bản bằng từ khóa, giọng nói rất tiện nghi.

Lịch họp tuần được thể hiện rõ ràng, nhắc họp trước 60 phút đến APP Mobile, chia sẻ tài liệu họp cho những người có liên quan.

Nhắc việc thông minh giúp các bộ phận không quên việc, tập trung xử lý việc quan trọng, gần hết hạn. Tiện ích Noti các việc gần hết hạn giúp các bộ phận không trễ việc được đánh giá cao

Chữ ký điện tử giúp lãnh đạo phê duyệt văn bản, tờ trình nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí, điều hành bệnh viện mọi lúc,mọi nơi.

Công việc, dự án triển khai theo quy trình, tiến độ cập nhật liên tục giúp thành viên tham gia dễ dàng theo dõi, không bị trôi thông tin.

Lưu trữ tài liệu, biểu mẫu, quy trình ISO dễ dàng tìm kiếm và sử dụng  mọi lúc, mọi nơi thông qua trình duyệt máy tính, APP Mobile.

Báo cáo định kỳ giúp bệnh viện xây dựng báo cáo ngày, tuần, tháng, quý, năm khoa học.

Bác sĩ Hồ Hữu Tiến – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng Hợp của bệnh viện đánh giá cao các tiện ích và công cụ được tích hợp sẵn trong phần mềm Online Office và thao tác trực tiếp các Module lịch tuần, công việc, thông báo ngay tại buổi chuyển giao.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 2.800 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.