“Dap Lào Cai thịnh vượng cùng nhà nông” với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh phân bón và hóa chất, bên canh đó DAP còn hoạt động kinh doanh xuất khẩu vật tư, máy móc thiết bị, kinh doanh bất động sản và cho thuê văn phòng. Với quy mô hoạt động lớn như thế, DAP phải xử lý hàng ngày lên đến hơn 100 đầu việc, văn bản đến, đi, nội bộ nhiều không thể kiếm soát được. Khó khăn đó cứ kéo dài mãi cho đến khi tìm ra “chân lý” trong công việc. Online Office đã “xuất hiện” kịp lúc chúng tôi đang gặp khó khăn nhất.Và hơn 7 năm ứng dụng phần mềm vào Dap Lào Cai , hiệu quả mang lại như thế nào? Đừng bỏ qua nội dung “ đáng chú ý sau đây”!!!

Vừa hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh phân bón, hóa chất và kinh doanh xuất khẩu vật tư, máy móc thiết bị, bất động sản và cho thuê văn phòng nên việc tiếp nhận văn bản hằng này là quá nhiều;

Quá trình xử lý công việc diễn ra chậm , dẫn đến trễ tiến độ làm việc;

Lịch họp quá nhiều , đôi khi trí nhớ “quá tải” quên lịch họp, lịch gặp khách hàng;

Những khó khăn đã được giải quyết nhanh chóng sau khi tôi ứng dụng Phần mềm vào DAP chỉ sau 01 tháng sử dụng kể từ năm 2014, đến nay đã sử dụng được 7 năm và hiệu quả mang lại vượt hơn mong đợi:

  • Online Office giúp Ban Tổng giám đốc điều hành từ xa mà không cần có mặt ở văn phòng;
  • Tiếp nhận tất cả văn bản điện tử qua App Mobile rất tiện nghi, trong 3 giây là tìm được văn bản lưu trữ cách đây 5 năm. Khi chưa triển khai phần mềm tìm văn bản rất cực, tìm đi tìm lại;
  • Theo dõi nhanh chóng quá trình xử lý văn bản, công việc của các bộ phận;
  • Quản lý công việc thông minh, tính năng nhắc việc liên tục giúp các bộ phận không quên việc nữa;
  • Lịch họp được thông báo ngay từ đầu tuần, tính năng nhắc họp trước 60 phút giúp các bộ phận chuẩn bị kỹ hơn, không quên lịch họp….

Hơn 7 năm sử dụng phiên bản V6 của Online Office , tháng 1 / 2021 DAP Lào Cai đã đồng ý nâng cấp phiên bản V9 với những tính năng mới như sau:

+ Giao diện bắt mắt, sinh động theo xu hướng mạng xã hội ;

+ Màu sắc tươi sáng , tạo cảm giác năng động, sáng tạo khi làm việc ;

+ App di động – kết hợp tính năng tìm kiếm văn bản bằng giọng nói;

Bên cạnh đó, Online Office xin dành lời cám ơn đến DAP Lào Cai đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 2.800 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.