Trong khoảng thời gian cần đây, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến khái niệm “Chuyển đổi số là gì? “ và nó đã được lặp đi lặp lại ở trên các báo đài hay các phương tiện truyền thông. Về mặt lý thuyết chắc hẳn bạn đã nắm được chuyển đổi số là gì rồi nhỉ? Về các lợi ích của chuyển đổi số, chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng cũng như những ích lợi mà chuyển đổi số đem lại.

Nhưng đâu đó vẫn có nhiều chủ doanh nghiệp chỉ nghe đồn về các lợi ích của phần mềm đem lại mà cho rằng “chuyển đổi số” như một liều thuốc tiên mà chỉ cần mua về mà nó có thể hiểu quả ngay tức khắc. Và đương nhiên khái niệm đó là là một khái niệm hoàn toàn sai lệch.

Hôm nay, Online Office sẽ giúp bạn hiểu và vận hành các giải pháp chuyển đổi số đúng cách nhất nhé. Thường thì các chủ doanh nghiệp sẽ lầm tưởng rằng:

  • Chuyển đổi số là chuyện riêng của một bộ phận CNTT: Đây thực chất là một suy nghĩ sai lệch rất lớn, không chỉ phòng cntt mà chuyển đổi số còn cần đến sự gắn kết và phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban với nhau, như vậy mới triển khai hiệu quả được
  • Chuyển đổi số chỉ dành cho những doanh nghiệp lớn: Nhiều người vẫn nghĩ chỉ những doanh nghiệp lớn thì việc số hóa mới cần quan tâm, nhưng đó chỉ là 1 phần. những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng rất cần đến chuyển đổi số, bởi việc quản lý thông tin và tài liệu, công việc với 1 doanh nghiệp là rất nhiều và khó khăn. Những khách hàng của Online Office cũng có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ.
  • Doanh nghiệp nghĩ rằng mình đã hoàn thành việc chuyển đổi số: Chuyển đổi số nghĩa là chúng ta phải không ngừng thay đổi và bắt kịp xu hướng của thời đại. Bất cứ một suy nghĩ đã hoàn thành hoặc không cần làm nữa của doanh nghiệp chính là sợi dây kéo doanh nghiệp thụt lùi lại phía sau. Chuyển đổi số là một hành trình không có điểm dùng, vì vậy mỗi doanh nghiệp cần xác định phải luôn luôn thích nghi, không ngừng chuyển động để đáp ứng được nhu cầu của nó.
  • Lựa chọn nhà cung cấp có kinh nghiệm và tránh mắc bẫy “tiền mất tật mang” : Ở đâu đó vẫn có rất nhiều doanh nghiệp gặp tình trạng chọn sai phần mềm mà làm mất tiền oan, đã vậy chả đạt được hiểu quả gì. Online Office chính là một giải pháp chuyển đổi số mà nhiều doanh nghiệp đánh giá cao với hơn 17 năm trong lĩnh vực phần mềm, cùng với hơn 5000 khách hàng đã triển khai thành công. Rất nhiều khách hàng đã đánh giá cao các giá trị của phần mềm đem lại, nhưng chi phí chỉ với 1.000k/tháng. Quá tiện lợi !

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 17 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.550 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.