Chuyển đổi số đó giờ luôn là xu hướng của thế giới, ở Việt Nam vẫn còn nhiều doanh nghiệp thực sự vẫn chưa sẵn sàng cho việc này. Nhưng kể từ khi đợt dịch Cô Vi bùng nổ thì nhiều doanh nghiệp từ những doanh nghiệp sản xuất hay đến những doanh nghiệp làm việc tại văn phòng đã chuyển qua làm việc online tại nhà.

Lợi ích của chuyển đổi số là vô cùng to lớn trong mùa dịch hiện nay, nó đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp như đảm bảo an toàn mùa dịch, hay là duy trì doanh nghiệp hoạt động, không bị gãy đứt.

Lợi ích thi đã thấy được rồi, nhưng phải làm sao để chuyển đổi số trong mùa dịch này? Khi mà đến cả việc ra đường hay hội họp cũng không thể thực hiện được.

Đừng lo về điều đó, với Online Office, khách hàng được tư vấn quy trình, lộ trình triển khai một cách bài bản ngày từ khi tiếp cận, được hỗ trợ training và sau khi training vẫn có một đội ngũ hỗ trợ 24/7 để triển khai thành công nhanh nhất. Giao diện của Online Office trực quan, dễ sử dụng nên không cần đòi hỏi quá nhiều kiến thức công nghệ. Ngay cả việc tập huấn cho công ty cũng được thực hiện Online và hiệu quả không thua kém gì với trực tiếp.

Online Office hiện tại đã có 20 Module: Quản lý công việc, văn bản, lịch tuần, báo cáo định kỳ, chữ ký điện tử,… Online Office “dư sức” đáp ứng nhu cầu của tất cả doanh nghiệp.

Hãy yên tâm, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều doanh nghiệp như: Sài Gòn Co.op, Cholimex, SeaProdex, Khu Công nghiệp Hiệp Phước, Sitto VietNam, Đại học Sư phạm và Kỹ thuật,… và hơn hết chúng tôi đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.