“Chuyển đổi số” đang là cụm từ hot với độ bao phủ rộng trên các phương tiện truyền thông… Bắt kịp với xu thế, các Doanh nghiệp đã và đang làm quen, thực hiện việc ký kết các hợp đồng bằng Chữ ký số thay thế cho Chữ ký truyền thống.

Vì mải mê ký hợp đồng,văn bản,các chứng từ, biên bản làm việc mà không có thời gian xử lý được hết công việc khác, nhờ có Chữ ký số mà giải quyết các hợp đồng, tờ trình, xử lí các chứng từ nhanh hơn, có nhiều thời gian cho công việc khác nhiều hơn, tăng năng suất, không còn cảnh mọi người in ra, chạy tới, chạy lui xếp hàng chờ đợi, triệt tiêu được chi phí đi lại không ngại khoảng cách chỉ trong 30s với điện thoại hoặc máy tính chỉ cần kết nối Internet trong khi đó chữ ký truyền thống phải ký trực tiếp.

Online Office đã ra đời chức năng chữ ký số và tích hợp vào phần mềm:

  • Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí in ấn
  • Duyệt, ký hồ sơ online ngay trên APP Mobile
  • Chuyển tài liệu, hồ sơ, biên bản đến các chi nhánh, nhà máy hàng ngàn km chỉ trong vòng 3s.
  • Đảm bảo an toàn bảo mật với công nghệ mới nhất.
  • Doanh nghiệp đã sẵn sàng tìm hiểu và sử dụng chữ ký số Online Office chưa ?
  • Hãy để Online Office đồng hành để tăng hiệu suất, giảm sai sót trong quá trình vận hành

Online Office cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa tất cả các hoạt động từ Nhân sự, Khách hàng, Công việc, Văn Bản, Truyền thông nội bộ.

chữ ký số

Tính năng chữ ký số

Với kinh nghiệm hơn 14 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phần mềm văn phòng điện tử,Online Office tự tin là những chuyên gia có kinh nghiệm, đã tư vấn và triển khai thành công hơn 3.000 doanh nghiệp/ tổ chức trên cả nước.Sản phẩm và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu khách hàng, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo nhu cầu để đáp ứng nhu cầu từng khách hàng.

“Lấy chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng“ Chúng tôi tin tưởng và tự hào khi trở thành nhà cung cấp phần mềm văn phòng điện tử Top Việt Nam.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.