Mấy ngày vừa rồi Sài Gòn mưa lớn và kéo dài quá, mọi người đều hối hả về nhà để tránh không bị ướt mưa hoặc tránh bị ngập.

Nhưng đâu đó ở thành phố đông đúc vẫn có vài người vẫn còn miệt mài hỗ trợ, tư vấn và Training cho khách hàng. Ở đó là Online Office, là phần mềm quản lý doanh nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đạp mọi khó khăn của các doanh nghiệp.

Trước hết Online Office là một phần mềm quản trị doanh nghiệp, là giải pháp chuyển đổi số hàng đầu hiện này. Phần mềm cung cấp những tính năng phù hợp nhất cho việc quản lý doanh nghiệp của bạn. Nổi bật nhất là những Module quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý khách hàng đặc biệt là ký duyệt.

Với sự kết hợp sơ đồ Gantt giúp bạn quản lý và kiểm tra công việc đã hoàn thành hay đã quá hạn. Đặc biệt hơn là Workflow, giúp công việc vào luồng quy trình làm việc, giúp công việc được thực hiện một cách thuận lợi, hạn chế tối đa sai sót của công việc từ đó công việc sẽ tuần tự hoàn thiện không thiếu sót như khi chưa có phần mềm.

Thoáng qua một chút về Online Office đủ rồi, quay lại với những bạn tư vấn viên dễ thương và nhiệt tình thì đây là đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Online Office. Không ngại mọi giờ giấc, mọi địa điểm, các bạn vẫn có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn 24/24 và hỗ trợ hết mình.

///

 Như vậy đã qua tháng 10 rồi, ¾ chặng đường của năm 2023 đã trôi qua, cũng chỉ còn 3 tháng nữa là hết năm, hơn 4 tháng nữa là tết về. 9 tháng vừa rồi doanh nghiệp của bạn có đang thuận lợi hay trục trặc ? Nếu thuận lợi là các bạn đã cố gắng rất nhiều rồi. Còn nếu chưa thuận lợi thì hãy để Online Office giúp bạn làm điều đấy. Online Office cam kết luôn đặt trách nhiệm cao về sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Online Office hy vong có thể giúp các doanh nghiệp một phần nào đó. Chuyện không suông sẻ thì cứ để trôi theo mưa tầm tã ở Sài Gòn, còn Online Office luôn sẵn sàng mang đến sự thuận lợi cho bạn. Niềm vui của doanh nghiệp bạn cũng là niềm vui của Online Office