CIC39 là một doanh nghiệp rất lâu đời, thành lập từ đầu những năm 1993 ngay từ những ngày đầu đất nước đổi mới, phát triển nền kinh tế nhiều thành phần. Với phương châm “Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả nhất” CIC39 là một trong những doanh nghiệp xây dựng ở tỉnh Bình Dương đi đầu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Trước khi triển khai ONLINE OFFICE, CIC39 đã rơi vào hoàn cảnh buộc phải chuyển đổi số nhằm quản lý hàng trăm dự án còn đang triển khai. Chúng ta cùng xem vì sao Ban lãnh đạo CIC39 quyết định chọn duy nhất giải pháp Online Office.

Công ty Trần Nguyễn đã thật sự chinh phục thành công sự tin tưởng của CIC39 ngay trong những ngày đầu tìm hiểu. Với sự tư vấn tận tình của đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, CIC39 đã không mất quá nhiều thời gian để triển khai thành công Online Office chỉ trong 2 tuần.

Trong gần 10 năm ứng dụng, các chuyên gia và các Coder của Online Office đã cùng nhau nỗ lực không biết mệt mỏi nhằm mang đến sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay CIC39. CIC39 đã thật sự bị chinh phục hoàn toàn với những hiệu quả thực tế mà giải pháp này mang lại,. Cho đến nay Online Office đã trở thành một phần không thể thiếu trong sự hình thành và phát triển của CIC39.

Online Office đã xây dựng quy trình số cho CIC39 như thế nào?

Khi có văn bản mới, toàn bộ thông tin sẽ được số hóa trên Cloud sau đó người có thẩm quyền sẽ chuyển văn bản thành công việc rồi thêm những thành viên có liên quan để xử lý.

Thay vì bám theo nhắc nhở và giám sát thì giờ đây thay vì đến công trường thì người quản lý chỉ cần theo dõi luồng tin công việc ngay trên Online Office mọi lúc, mọi nơi trên SmartPhone theo thời gian thực.

Các luồng thông tin ở công trường đều được gửi lên phần mềm Online Office và được số hóa nhằm dễ dàng quản lý và tìm kiếm

Tất cả tài liệu, quy trình, biểu mẫu, biên bản đều đưa lên phần mềm Online Office, giúp toàn bộ nhân sự của CIC39 truy xuất nhanh chóng, trước kia mất rất nhiều thời gian do việc lưu trữ nằm trên thư mục của máy chủ

Mới đây vào ngày 25/07/2022, Online Office đã triển khai chữ ký số nhằm phục vụ nhu cầu ký duyệt của CIC39.

Online Office đã hoàn thành mục tiêu đáp ứng nhu cầu CIC39, chúng tôi rất vui vì CIC39 đã tin tưởng lựa chọn Online Office trong gần 10 năm qua. Chúng tôi sẽ cố găng hơn nữa, không ngừng phát triển nhằm mang đến những bản update hoàn thiện hơn nữa để luôn bắt kịp xu hướng chuyển đổi số ở hiện tại và cả tương lai.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.