Một doanh nghiệp muốn vận hành “mượt mà” cần giải pháp quản lý một cách khoa học, doanh nghiệp càng lớn thì nhu cầu càng cao. Vậy nhu cầu có thực sự quan trọng khi doanh nghiệp muốn ứng dụng giải pháp công nghệ vào việc quản lý.

Chúng ta hãy tìm hiểu một chút tại sao chúng ta luôn cần người có vai trò quản lý trong doanh nghiệp. Điều phối, theo dõi và quản lý giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru hay phát hiện và giải quyết ngay những khó khăn tồn tại trong nội bộ doanh nghiệp. Việc vận hành nội bộ luôn quyết định đến sự phát triển doanh nghiệp và mỗi cá nhân luôn là những yếu tố quan trong thực hiện vấn đề trên.

Đây là nhu cầu thiết yếu mà tất cả các doanh nghiệp luôn cần. Bện cạnh đó, tùy vào văn hóa của từng doanh nghiệp mà các nhu cầu đi kèm sẽ khác nhau như các công ty xây dựng cần sơ đồ Gantt hay các công ty giáo dục lại cần một nơi lưu trữ văn bản trực tuyến. Nhu cầu luôn là yếu tốt thiết yếu để doanh nghiệp tìm kiếm phần mềm quản lý phù hợp vì mỗi phẩn mềm luôn sở hữu những tính năng khác nhau và hướng tới những đối tượng khác nhau.

Tốn quá nhiều thời gian nhưng không thể nào tìm được phần mềm phù hợp, tệ hơn nữa là khi triển khai rồi mới nhận ra là không phù hợp vừa tốn thời gian  vừa tốn chi phí mà không có kết quả.

Hiểu được nhu cầu này Online Office ra đời nhằm phục vụ hầu hết tất cả các doanh nghiệp với nhiều dịch vụ khác nhau và quan trọng nhất “lập trình theo yêu cầu” sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp không tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm mà kết quả thì lại là con số 0. Mỗi doanh nghiệp luôn có các nhu cầu đặc thù mà đôi khi không có một phần mềm nào đáp ứng được thì đây là giải pháp cuối cùng để giải quyết vấn đề này.

Từ khi ra đời, Online Office luôn hướng tới các khách hàng doanh nghiệp về các nhu cầu quản lý công việc,dự án, văn bản, tài liệu, lịch họp, truyền thông nội bộ,… nhằm phục vụ nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp.

Online Office có đội ngũ lập trình chuyên nghiệp và đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng điện tử, chúng tôi luôn muốn tạo giá trị tốt nhất nên đối với những nhu cầu đặc thù chúng tôi sẽ lập trình theo yêu cầu nhằm đem lại giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hãy để lại thông tin, chuyên gia của Online Office sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn