Với chức năng quản lý, duy tu bảo dưởng và nâng cấp công trình công cộng, công trình đô thị, phát triển cây giống,…trên địa bàn huyện Củ Chi, nhân sự khoảng 120 người.

Ban Giám Đốc quan tâm đến ứng dụng công nghệ để các bộ phận làm việc mọi lúc, mọi nơi. Với tham mưu của các bộ phận Hành Chánh, Kế Hoạch, Ban Giám Đốc đã quyết định chọn phần mềm văn phòng điện tử Online Office để triển khai từ tháng 08/2020.

Ngày 07/08/2020 nhà cung cấp đã triển khai tập huấn, các bộ phận hào hứng tiếp nhận và đánh giá cao tiện ích mà Online Office mang lại như:

  • Phòng Hành Chánh lưu trữ, luân chuyển văn bản nhanh chóng, khoa học
  • Xem và tìm kiếm văn bản ngay trên APP Mobile.
  • Tìm kiếm các Tài liệu, Biểu mẫu, Quy trình ISO nhanh chóng bằng từ khóa, giọng nói.
  • Lịch họp tuần được thể hiện rõ ràng, nhắc họp trước 60 phút đến APP Mobile, chia sẻ tài liệu họp cho những người có liên quan.
  • Công việc, dự án triển khai theo quy trình, tiến độ cập nhật liên tục giúp thành viên tham gia dễ dàng theo dõi.
  • Nhắc việc thông minh giúp các bộ phận không quên việc, tập trung xử lý việc quan trọng, gần hết hạn.
  • Xem và xử lý tất cả các công việc trên phần mềm mọi lúc, mọi nơi thông qua APP di động.

Anh Nguyễn Văn Thành – Giám Đốc đánh giá cao các Module được tích hợp sẵn trong phần mềm Online Office. Và ngay trong ngày hôm đó anh đã giao nhiệm vụ trực tiếp cho từng phòng ban để đưa Dự án công việc, Văn bản, Quy định, Quy trình lên phần mềm.

Anh Thành chia sẻ thêm mùa Covid đang có diễn biến mới, Công Ích Củ Chi phải ứng dụng phần mềm Online Office nhanh để làm việc từ xa chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao, giảm chi phí vận hành.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn