Công ty cổ phần Miền Đông (MDC) là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như : xây dựng, đầu tư và sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, có tổ chức quản lý hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, có công nghệ xây dựng tiên tiến, có đầy đủ trang thiết bị thi công và không ngừng bổ sung các loại thiết bị hiện đại.

Trong quá trình phát triển, công ty luôn gặp khó khăn khi quản lý công việc, việc trao đổi quá nhiều bằng zalo khiến cho thông tin rất dễ bị trôi, tệ hơn nữa là khi có vấn đề xảy ra thì lại đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Quan trọng nhất vẫn là quản lý văn bản, mọi thứ đều được lưu trữ trên các tủ kệ đầy như một ngọn núi khiến cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn, tốn thời gian hơn, tốn chi phí hơn và tốn diện tích hơn.

Sau khi triển khai thành công cho Công ty Cổ Phần CIC39, HĐQT sau khi mua công ty cổ phần Miền Đông đã quyết định triển khai Online Office để khắc phục các khó khăn mà Miền Đông đang gặp phải.

Vào buổi sáng Thứ bảy, ngày 9 tháng 7 năm 2022 chuyên viên triển khai của Online Office đã xuống tranining trực tiếp cho công ty cổ phần Miền Đông. 

hình ảnh tại buổi tập huấn 

Vậy Online Office liệu có phải là lời giải hoàn hảo cho các bài toán trên ?

  • Xử lý công việc hoàn toàn bằng Online theo từng đầu mục công việc
  • Lưu vết lịch sử. Sẽ không còn tình trạng đùn đẩy trách nhiệm cho nhau
  • Theo dõi công việc Online
  • Số hóa hoàn toàn văn bản, tài liệu
  • Văn bản được lưu trữ theo cây thư mục một cách khoa học
  • Tìm kiếm nhanh bằng giọng nói
  • Trao đổi công việc từ xa dễ dàng
  • Thống kê KPI nhanh chóng

Mọi công việc tại công ty cổ phần Miền Đông giờ đây đã được chuyển giao từ Offline sang Online. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn, trực quan hơn và tiện ích hơn.

Trong buổi training các phòng ban đều đã hiểu rõ và đánh giá cao giá trị mà phần mềm Online Office mang lại.

Theo chị Thương – Văn Thư đánh giá rất cao về module quản lý văn bản, từ khi có Online Office quy trình quản lý văn bản trở nên đơn giản hơn và dễ dàng hơn. Không còn phải dùng các phương pháp thủ công như xưa nữa.

Xin chân thành cảm ơn công ty cổ phần miền đông đã tin tưởng và triển khai Online Office.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 17 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.550 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.