Hơn 10 năm hoạt động kể từ ngày “chào đời” Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Công Ích Phú Nhuận đang từng bước thực hiện, hướng đến vận hành Xanh – Sạch – Đẹp.

Với cuộc cách mạng chuyển đổi số đang bùng nổ lãnh đạo Công Ích Phú Nhuận chỉ đạo các bộ phận tìm kiếm giải pháp công nghệ phù hợp để ứng dụng nhanh chóng nhằm tăng năng suất, giảm chi phí vận hành.

Với tiêu chí trên Ban Giám Đốc Công Ích Phú Nhuận đã tin tưởng và ký hợp đồng triển khai ngay phần mềm Online Office.

Ngày 11/05/2021, Công Ty TNHH Tin Học Viễn Thông Trần Nguyễn (Online Office) cùng các Chuyên Viên Tư Vấn và Triển Khai đã đào tạo cho Ban Giám Đốc và các phòng ban với những tính năng tiện ích Online Office đem lại như:

  • Lưu trữ, luân chuyển văn bản nhanh chóng, khoa học giữa các phòng ban nội bộ.
  • Thông báo trên APP Mobile khi có tin mới trong 3s, giúp người dùng tiếp cận thông tin với thời gian thực.
  • Lịch họp được thông báo ngay từ đầu tuần, tiện ích Notification trước 60 phút khi cuộc họp bắt đầu diễn ra giúp người dùng không bị quên.
  • Deadline rõ ràng cho mỗi công việc, văn bản, nhắc nhở hằng ngày giúp người dùng không quên việc.
  • Phân quyền cho các đối tượng được xem văn bản hay công việc nhanh chóng,…
  • Tìm kiếm văn bản, tài liệu trong vòng 3s bằng chức năng từ khóa, giọng nói rất thông minh,…

 

Cong-ich-phu-nhuan

Online Office triển khai cho Công Ích Phú Nhuận

Các chức năng khác được Ban lãnh đạo đánh giá cao như Chữ ký số, Quản lý khách hàng, Quản lý nhân sự được đưa vào kế hoạch triển khai trong giai đoạn 2.

Cong-ich-phu-nhuan

Ô. Trần Khánh Trang (Giám Đốc Online Office) giới thiệu về phần mềm

Cũng trong buổi tập huấn, Ms Hồ Thanh Lý – Giám đốc Công ty Công ích Phú Nhuận nhận định “Khi triển khai phần mềm các bộ phận sẽ xử lý trên Online Office, tránh tình trạng quên việc, trễ việc,  và tiến độ được thể hiện rõ ràng ngay trên phần mềm. Bên cạnh đó sẽ giúp tiết kiệm được chi phí in ấn, văn phòng phẩm của Công ty”.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.