Yêu cầu đặt ra của chị Tô Thị Thúy Hà – CEO của Takyfood là mọi lúc mọi nơi phải nắm được các phòng, ban, chi nhánh, nhà máy,… đang cùng nhau phối hợp xử lý những công việc gì, diễn tiến của từng công việc ra sao, còn hạn, hay đã qua hạn, có khó khăn gì. Từ đó Takyfood tiến hành tìm hiểu những phần mềm trên thị trường và phần mềm Online Office đáp ứng đúng các yêu cầu đó. Chúng ta cùng xem sau 6 tháng hiệu quả đem lại là gì tại Taky food :

  1. CEO theo dõi được tiến độ của từng công việc, dự án
  2. Các bộ phận không quên công việc và phân biệt được bộ phận nào đã xử lý, bộ phận nào chưa xử lý
  3. Trách nhiệm và năng lực xử lý công việc được nâng cao trong toàn công ty
  4. Tìm kiếm các biểu mẫu, tài liệu, quy định nhanh chóng thông qua từ khóa và bằng Smart Phone
  5. CEO nắm lịch làm việc tuần, tháng của các trưởng bộ phận, các trưởng bộ phận nắm lịch của nhân viên, từ đó phối hợp công việc và họp hành nhịp nhàng, khoa học
  6. Quản lý tài nguyên xe hơi, xe tải rất đơn giản : việc đăng ký, phê duyệt đều Online trên phần mềm
  7. Văn bản, hồ sơ được lưu trữ và chia sẽ có tính hệ thống, việc tìm kiếm văn bản lưu trữ cách đây 6 tháng chỉ trong vòng 2 giây
  8. Lịch họp tuần thông báo từ đầu tuần giúp thành viên nắm lịch nhanh, có xác nhận có tham gia hay không
  9. Module Báo cáo định kỳ được phân loại từng chuyên mục, từ đó CEO và các trưởng bộ phận chỉ bỏ ra 2 phút là nắm hết báo cáo ngày của các bộ phận, và nhân sự trong phòng, ban,nhà máy.
  10. APP trên Mobile đã biến SmartPhone thành văn phòng di động : các thông báo công việc mới, công việc gần hết hạn được báo đến các thành viên

Một vài thông tin của Taky food (takyfood.com.vn)

Từ nhu cầu bức thiết của bữa ăn gia đình với những nguyên liệu nông sản thông thường, bằng cách chế biến đơn giản và khéo tay của người phụ nữ Việt Nam, bà Nguyễn Thị Xuân đã tạo ra những món ăn thuần Việt có giá trị dinh dưỡng cao mang đậm bản sắc dân tộc. Cơ sở bột năng Tài Ký ra đời năm 1976, sản xuất mang tính thủ công và nhân công là các thành viên trong gia đình.

Trải qua 42 năm xây dựng và phát triển, Công Ty Cổ Phần Bột Thực Phẩm Tài Ký luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người tiêu dùng nhưng không quên giữ vững truyền thống cũng như những nét văn hóa ẩm thực thuần Việt.

Với bộ nhận dạng thương hiệu mới, Công Ty Cổ Phần Bột Thực Phẩm Tài Ký khẳng định mình trên thị trường nội địa và thương trường quốc tế, cam kết chất lượng an toàn sản phẩm là ưu tiên hàng đầu song hành cùng với việc bảo tồn giá trị ẩm thực văn hóa Việt.