Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Minh Hà là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, với bề dày 9 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm. Minh Hà chú trọng chất lượng từng dịch vụ, sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

Sau 2 năm ứng dụng Phần mềm văn phòng điện tử Online Office, Minh Hà đã thay đổi như thế nào? Cùng lắng nghe những lời chia sẻ đến từ Giám đốc Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Minh Hà – Anh Peter Tran:  

 “ Trước khi biết đến Phần mềm Văn phòng Điện tử Online Office, tôi sử dụng Zalo để giao việc cho nhân viên, điều khó khăn nhất là bị trôi thông tin, quên các việc đang triển khai, việc lưu trữ thông tin gặp nhiều khó khăn, dẫn đến quên việc, trễ thời hạn và mất thời gian tìm kiếm. Bên cạnh đó, phải giám sát nhân viên liên tục để không bị ảnh hưởng đến công việc, mệt mỏi vì vừa phải giao việc, vừa phải quản nhân viên trong suốt quá trình làm việc. Nhưng từ khi ứng dụng Online Office và , tôi cảm thấy không còn quá mệt mõi, thay vào đó là tinh thần thoải mái hơn , hoàn thành công việc nhanh hơn thời gian dự kiến và có nhiều thời gian để quan tâm đến nhân viên, định hướng phát triển công ty, hiệu quả do Online Office mang lại quả thật “ lợi hại” :

Dễ dàng giao việc cho nhân viên ;

Quản lý , điều hành và theo dõi quá trình xử lý công việc của tất cả nhân viên ;

Lịch tuần được nhắc nhở hằng ngày và nhắc lại trước 60 phút trước khi bắt đầu cuộc họp ;

Tìm kiếm văn bản bằng giọng nói kết hợp chứ kỹ điện tử rất hiện đại, tìm kiếm văn bản cũ trong 3s;

Tất cả các tính năng điều tích hợp trên cùng một màn hình thông qua Mobile App – Đây là điều khiến tôi hài lòng nhất ( theo Anh.Peter Trần chia sẻ).

“Bây gờ tôi hoàn toàn tự tin khi có “cô thư ký thường xuyên nhắc nhở tôi và các anh em trong công ty mà hàng tháng không cần phải trả lương cho cô ấy.” Anh nhấn mạnh khi kết thúc buổi chia sẻ.

 Những hiệu quả mà Online Office mang lại cho Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Minh Hà trong công cuộc chuyển đổi số trong tương lai còn nhiều hạng mục. Mong đôi bên sẽ hợp tác bền lâu.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn