Công ty TNHH MTV Quản lý Khai thác Dịch vụ Thủy lợi thành phố Hồ Chí Minh  với chức năng thi công xây lắp; Tư vấn thiết kế; Cấp nước phục vụ sinh hoạt, công nghiệp; Đo đạc bản đồ địa chính; Tư vấn, Dịch vụ nông nghiệp phục vụ chương trình chuyển dịch. Cấp nước phục vụ công nghiệp – sinh hoạt – dân cư.  

Sau nhiều năm đạt được những tích từ cá nhân đến tập thể đã thực hiện tốt những nhiệm vụ của mình nhưng để tối đa hóa công việc và hiệu quả của công ty. Ban Giám Đốc đã áp dụng chuyển đổi số vào quá trình vận hành.

Online Office được Công Ty Thủy lợi tin tưởng để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số vào hệ thống công việc. Nắm được nhu cầu của khách hàng Online Office đã triển khai và ứng dụng các tính năng chuyên dụng để quản lý công việc.

Được biết trước khi có Online Office các tài liệu và văn bản của công ty rất nhiều, có những tháng đến hơn 1.000 văn bản cần lưu trữ, lượng văn phòng phẩm như giấy, mực in,…được sử dụng rất nhiều.

Thời gian để xử lý những giấy tờ rất nhiều dẫn đến việc không có thời gian xử lý những việc khác mà tồn động nhiều công việc, dự án quan trọng. Việc đăng lý lịch họp, lịch làm việc cũng là vấn đề, việc liên lạc bằng điện thoại và muốn tìm tài liệu để chuẩn bị cho cuộc họp rất khó khăn. Việc tương tác giữa các bộ phận cũng không diễn ra thuận lợi và thống nhất.

Sau 12 tháng triển khai qua trao đổi với anh Phong ( Phụ trách Hành Chánh ) cho biết nhờ có Online Office anh đã rút ngắn được thời gian xử lý văn bản, tài liệu và bản vẽ của các dự án và anh đã có thêm thời gian để xử lý những công việc khác. Số lương giấy, mực in…đã được tiết kiệm rất nhiều. Việc đăng ký và thay đổi lịch họp cũng dễ dàng hơn. Anh cũng cho biết rằng anh thường xuyên dùng tính năng quản lý văn bản, quản lý lịch tuần để giúp anh trong công việc.

Anh Thọ ( Phó giám đốc công ty ) đã rất phấn khích chia sẽ về những thuận lợi khi sử dụng Online Office rằng việc tương tác giữa các bộ phận đã dễ dàng hơn xưa bằng việc tương tác công việc trên Online Office. Việc tìm kiếm văn bản đã dễ hơn rất nhiều bằng một vài từ khóa đã giúp anh tìm được văn bản anh cần. Anh chia sẻ thêm rằng muốn có thêm nhiều tính năng có sẵn của Online Office để áp dụng vào công việc như Bút Phê, Ký Duyệt Online để công việc được tiếp diễn nhanh chóng và hiệu quả.

Việc triển khai Online Office đã giúp ích đáng kể so với việc quản lý công việc truyền thống. Và   Online Office đã giúp Công Ty Thủy lợi đã từng bước chuyển đổi số thành công hơn.