Sáng ngày 19/07/2019, Công ty TNHH Tin học Viễn thông Trần Nguyễn (Online Office) đã ký thỏa thuận hợp tác với Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) để cung cấp dịch vụ CNTT đến các khách hàng.

Theo ông Lâm Nguyễn Hải Long – Giám đốc QTSC: “Công ty Trần Nguyễn là một công ty có năng lực và uy tín trong lĩnh vực CNTT đặc biệt là phát triển những ứng dụng văn phòng điện tử (Online Office) trên nền tảng điện toán đám mây. Trần Nguyễn đã có 12 năm kinh nghiệm triển khai ứng dụng CNTT cho 1.200 khách hàng trên cả nước. Trong khi đó, QTSC đang mong muốn tìm các đối tác tin cậy để hợp tác trong việc cung cấp dịch vụ CNTT, cung ứng các giải pháp chuyên nghiệp cho khách hàng. Vì vậy, với năng lực của Trần Nguyễn và nền tảng hạ tầng viễn thông của QTSC hai bên sẽ cùng nhau đưa ra giải pháp tối ưu nhất”.

Theo đó, QTSC và công ty Trần Nguyễn sẽ phối hợp hỗ trợ cung cấp dịch vụ Văn phòng điện tử (Online Office) cho các doanh nghiệp. Công ty Trần Nguyễn sẽ áp dụng các chính sách khuyến mãi giảm giá tối thiểu 10%, miễn phí 1 năm, hoặc một số tính năng của phần mềm cho các doanh nghiệp mới thành lập, các thành viên trong chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung.

Tại buổi triển khai, hai bên cùng ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác. Ông Trần Khánh Trang – Giám đốc công ty Trần Nguyễn cho biết: “Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự gắn kết bền chặt giữa hai công ty và tôi hi vọng sẽ đạt được những thành công lớn trong tương lai”.

Thông tin về QTSC có tại: www.qtsc.com.vn 

Thông tin về Công ty Tin học Viễn thông Trần Nguyễn: https://onlineoffice.vn 

https://www.qtsc.com.vn/tin-tuc/cong-ty-tran-nguyen-va-qtsc-hop-tac-trien-khai-cung-cap-dich-vu-cntt