Tôi hiện đang là quản lý cho rất nhiều dự án của một công ty bình thường sau quá nhiều năm làm nhân viên và tích lũy kinh nghiệm để được như bây giờ. Tôi gần như đã quá quen với việc tự động hóa trong nhiều năm, trong cuộc sống cá nhân của mình nhứ món đồ tự động sẽ luôn được tôi ưu tiên sử dụng. Đến cả doanh nghiệp tôi đang làm, mọi thứ đều được tự động hóa từ A -> Z.

Để doanh nghiệp tôi ứng dụng các công nghệ tự động hóa thì trước đó tôi đã chật vật rất nhiều trong công việc của mình. Khi còn là nhân viên hằng ngày khi mở mắt ra các con số Deadline cứ lẩn quẩn trong đầu nhưng não tôi vẫn không thể LOAD được công việc nào cần xử lý trước. Phải mất một lúc lâu sau tôi đã quyết định được mình nên làm gì, nhưng lạ thay cuối ngày hôm đó:

“Trời ơi, công việc A trễ deadline rồi tại sao mình lại không biết”

Tối cặm cuội làm đến tận đêm, khi nhìn vào đồng hồ đã đến 10h đêm. Có nhiều bạn bè khuyên tôi nên giành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình nhưng bạn nghĩ xem, đến cả thời gian ăn tôi còn không có thì sức đâu mà có thời gian cho bản thân.

Tôi nghĩ rằng mình cần cố gắng làm thật tốt, được thăng chức thì công việc sẽ dễ dàng hơn. Nhưng mọi thứ không như tôi nghĩ, khi làm quản lý tôi luôn phải chạy đôn chạy đáo để theo dõi tiến độ và đốc thúc nhân viên làm việc. Dù cố gắng thế nào mọi thứ vẫn không hề như ý muốn, quá nhiều sự cố xảy ra khiến tôi không thể nào kiểm soát được. Quá nhiều dự án tôi quản lý bị trễ deadline, dù có làm nhân viên hay quản lý thì tình trạng này cũng không bao giờ được cải thiện.

Thật sự Stress và khó khăn, thời gian giải trí không có, thời gian cho cả gia đình cũng không thâm chí sức khỏe tôi thì ngày càng tệ đi.

Tôi thật sự ngưỡng mộ các công ty công nghệ, họ luôn biết cách để khiến các quy trình trở nên dễ dàng hơn. Mọi thứ đều được hoạt động một cách trôi chảy. Còn tôi không quên thì rối hoặc chán nản không thể nào tập trung vào công việc.

Tôi nghĩ rằng tại sao không tạo ra cuộc sống dễ dàng hơn bằng cách tự động hóa mọi thứ. Không chờ lâu, ngay lập tức tôi hỏi tất cả bạn bè của mình hay tìm hiểu “Chỉ Google” để xem thử có cách nào tự động hóa mọi thứ không.

Ban đầu tôi đã thử nghiệm vào cuộc sống thường ngày của mình với hệ sinh thái của Apple. Tôi thật sự bất ngờ, sau khi setup toàn bộ mọi thứ tôi đã thật sự trở nên thảnh thơi hơn và rãnh rỗi hơn. Nếu tôi nói cho Siri (trợ lý ảo của Apple) nhắc tôi làm việc A vào 8 giờ ngày hôm sau thì đúng vào giờ đó cô ấy đã nhắc tôi thật, tình trạng quên của tôi tạm thời được giải quyết trong phút chốc.

Sau đó tôi đã đặt câu hỏi: “Nếu doanh nghiệp mình cũng tự động hóa thì như thế nào ta?”

Tôi đã tham khảo lời khuyển của các khách hàng doanh nghiệp mình, dù có nhiều giải pháp khác nhau nhưng phần lớn thì tôi nhận được là Online Office.

Sau khi làm việc xong, lúc đó đã là 10h39 phút tối. Tôi ngay lập tức lên mạng và tìm hiểu Online Office, sau những hiệu quả hoa mỹ mà trên website đưa ra thì tôi thật sự vẫn còn khá hoài nghi về tính hiệu quả thực tế. Đập vào mắt tôi là dòng chữ “HỖ TRỢ 24/7” tôi ngay lập tức cầm điện thoại và gọi điện vào số Hotline: 0888 02462, sau 3 hồi chuông thì đã có người bắt máy tôi đưa ra câu hỏi và đầu dây bên kia trả lời. Tôi thật sự bất ngờ khi họ lại có thể hỗ trợ tôi vào lúc này càng bất ngờ hơn là sự tận tình, chuyên viên tư vấn đã giải đáp ngay thắc mắc của tôi và đã setup 1 buổi DEMO vào chiều hôm sau.

Vào buổi Demo, tôi đã nghe và nắm được cách thức vận hành cũng những lời nói hoa mỹ như khi ứng Online Office mọi thứ sẽ hoàn toàn được tự động hóa.

Tôi nghĩ rằng để thật sự thấy được giá trị của phần mềm này tôi nên mạo hiểm ngay bây giờ. Tôi đã đề xuất và được cấp trên cho Triển Khai thử trong vòng 1 tháng. Tôi cảm thấy thời gian quá ít nhưng cũng âm thầm chấp nhận.

Ngay lập tức vào ngày hôm sau, chuyên viên của Online Office đã có mặt training và triển khai chỉ trong 1 ngày, tôi quá sốc khi cách làm việc quá chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Nhưng những thứ tốt đẹp chỉ vừa mới bắt đầu, trong 1 tháng triển khai tôi chưa hề đốc thúc nhân viên tôi một lần nào, phần mềm đã thay tôi làm tất cả mọi thứ. Thúc đẩy giám sát nhân viên làm việc mọi lúc nếu có vấn đề xảy ra “Trợ lý Online Office” ngay lập tức báo cáo để tôi giải quyết ngay tức thì.

Công việc trong dự án đều luôn được sắp sếp theo thứ tự ưu tiên và thể hiện theo màu sắc, tôi và nhân viên không còn phải tự sắp sếp rồi tự thấy khó khăn khi chọn ra một công việc phải làm. Lịch họp hay tài liệu đều được tự động lưu trữ và luân chuyển cho những phòng ban có liên quan.

Tôi thật sự cảm thấy tuyệt với khi mình có nhiều thời gian hơn dành cho cuộc sống cá nhân thậm chí năng suất còn được tăng cao hơn dù không dành quá nhiều thời gian cho công việc.

Có thể nói Online Office giúp doanh nghiệp tôi tự động hóa tất cả mọi thứ nhưng nếu kể ra chi tiết ở đây chắc tôi viết cả ngày cùng không xong được.

Kếu thúc một tháng triển khai, công ty tôi đã quyết định trở thành đối tác lâu dài của Online Office.

Công việc nhiều hay ít có thể không là lỗi của bạn nhưng trễ deadline quá nhiều chắc chắn là lỗi của bạn. Nếu bạn là một nhân viên thì đừng như tôi, nếu thấy môi trường làm việc có quá nhiều điểm yếu đừng ngần ngại đề xuất nếu thấy nó có lợi cho doanh nghiệp bạn đang công hiến, hay nếu bạn là một người lãnh đạo hãy chuyển đổi số và tự động hóa doanh nghiệp mình ngay từ bây giờ. Hiệu quả và giá trị mà nó mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.