Trong giai đoạn dịch bệnh vẫn đang còn dấu hiệu tăng cao, thì việc các phòng ban trong các doanh nghiệp trao đổi và bàn giao xử lý công việc với nhau là rất khó khăn và cần thiết. Nhiều doanh nghiệp đã chọn hình thức email, điện thoại, viber, zalo hay linkedin,… Để nắm được xu hướng trao đổi công việc trong thời điểm hiện tại của các doanh nghiệp, chúng ta hay điểm qua một số phương thức giao tiếp thường thấy nhé:

1. Trực tiếp qua điện thoại

Đây là một phương pháp truyền thống, nhiều cấp quản lý chọn hình thức này bởi vì nó nhanh lẹ, và mang tính phổ biến nhất đó giờ. Nhưng khó khăn khi dùng cách này quá tốn tiền điện thoại, mau quên việc, không có chứng cứ lưu vết lại khi giao việc.

2. Các ứng dụng mang tính Social

Đây là công cụ doanh nghiệp thường sử dụng như Zalo, Viber, Facebook,… để giao tiếp với nhau. Với lợi thế là chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí. dễ dàng giao việc và trao đổi thông tin. Nhưng thông tin dễ bị trôi và khó kiểm soát, tìm lại thông tin cũ mất rất nhiều thời gian (có thể không tìm lại được). Chat không thúc đẩy bạn làm việc mà chỉ khiến bạn và nhân viên quanh quẩn cả ngày trong các phòng chat. Chat nhóm chưa bao giờ là một công cụ quản lý công việc dành cho doanh nghiệp. Đây là điểm yếu chết người của mạng xã hội.

3. Email

Email là công cụ phổ biến của các doanh nghiệp, mục đích chính ban đầu của email là để trao đổi thông tin với nhau, sau này dùng để giao và xử lý công việc, nhược điểm duy nhất là không thể quản lý doanh nghiệp có tính hệ thống bởi email không phải là một phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp.

4. Online Office

Trong giai đoạn Cô Vi thì việc giao việc và trao đổi các công việc giữa các phòng ban với nhau là rất cần thiết. Mỗi nhân viên mỗi nơi, nên việc nắm và đốc thúc nhân viên xử lý là rất khó khăn. Để tìm ra ứng dụng đáp ứng được các tiêu trí trên thì Online Office chính là 1 ứng dụng ưu việt đó. Quản lý công việc, trao đổi công việc ngay trên App di động và trên phiên bản web. Lưu trữ và lưu vết lại các thông tin trong hệ thống, dễ dàng truy vết từng comment.

Online Office là phần mềm văn phòng điện tử tích hợp 20 Module phục vụ quản lý và điều hành doanh nghiệp, từ quản lý công việc, dự án, quản lý tài liệu, lịch làm việc đến quản lý hình ảnh, truyền thông nội bộ đến quản lý nhân sự,… các tiện ích đều hướng đến người dùng làm việc thông minh và hiệu quả nhất. Ngoài ra, Online Office tích hợp tính năng tìm kiếm bằng giọng nói để tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu