Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) là trường đại học đa ngành, hệ đào tạo đa dạng, có đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ cao, có uy tín khoa học và chuyên môn.

Phần mềm Văn phòng điện tử Online Office được UEH chọn và ứng dụng trong 12 tháng vừa qua. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ TS Nguyễn Thiện Duy – Chánh Văn Phòng :

“Trước khi biết đến phần mềm Online Office, chúng tôi phải quản lý văn bản, công việc bằng tay, rất phức tạp vì quá nhiều văn bản đến, đi và nội bộ. Từ khi biết đến Online Office, phần mềm đã giúp đỡ nhà trường rất nhiều. Giai đoạn ban đầu, sử dụng chưa quen nên gặp ít khó khăn, nhưng sử dụng càng lâu thì hiệu quả càng tốt. Trong khoảng thời gian 12 tháng sử dụng, tôi cảm thấy rất hài lòng về các tính năng phần mềm. Module văn bản đã giúp nhà trường số hóa hoàn toàn, tìm kiếm rất nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. Module quản lý lịch họp giúp nhà trường sắp xếp lịch họp, phòng họp khoa học, không còn bị chồng chéo về thời gian, thành phần, Module quản lý xe giúp nhà trường số hóa quy trình đăng ký, phê duyệt rất chuyên nghiệp”.