Có bao nhiêu CEO, hay Leader đã đánh giá đúng hiệu suất làm việc của nhân viên mình. Thực tế thì có 90% nhà quản lý thừa nhận hoạt động đánh giá nhân viên của tổ chức chưa thật sự chính xác hiệu suất làm việc của nhân viên. Có người thì làm rất nhiều nhưng cuối tháng KPI lại không đạt, có người lại làm không tốt lại nhận KPI đạt tháng đó.

CEO khi đánh giá thường sẽ mắc phải những sai lầm sau đây:

  • Không nắm được nhân viên đang làm gì, đánh giá một chiều, thiếu tiêu chí đánh giá minh bạch
  • Không đánh giá bao quát nhân viên trong thời gian dài, truyền đạt kết quả đánh giá theo cách tiêu cực.
  • Nếu cứ lặp lại các sai lầm trên sẽ rất dễ gây ra các mâu thuẫn nội bộ.

Nói đến đây chắc các bạn cũng đã biết được tầm quan trọng khi đánh giá hiệu suất làm việc trong công ty. Đây chính là nền tảng giúp doanh nghiệp đưa ra các kế hoạch phát triển nhân lực hiệu quả, hay các kế hoạch khen thưởng cho nhân viên hợp lý.

Vậy làm thế nào để đánh giá đúng hiệu suất làm việc của nhân viên?

Áp dụng công nghệ vào quản lý, lúc này mọi thứ sẽ biến thành dữ liệu mà khi đánh giá nhà quản lý chỉ cần dựa vào đó. Với dữ liệu, việc sai sót khi đánh giá hiệu suất là hoàn toàn không có, nhờ vậy mà bạn sẽ loại bỏ được các sai lầm phổ biến dễ gặp phải.

Hãy áp dụng ngay phần mềm Online Office vào quản lý và điều hành doanh nghiệp. Với Online Office bạn sẽ đánh giá được hiệu suất làm việc của nhân việc một cách chính xác nhất nhờ vào dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp nhiều tính năng giúp bạn quản lý công việc, văn bản, lịch tuần, chữ ký số,…

Quản lý công việc trên phần mềm Online Office còn giúp tăng hiệu suất làm việc và khiến nhân viên có trách nhiệm hơn với công việc mà mình có liên quan nhờ vậy nhà quản lý sẽ đánh giá được chính xác năng lực và hiệu suất làm việc của nhân viên đó.

Với những gì Online Office mang lại, chắc chắn bạn sẽ không cần chuẩn bị bất cứ thứ gì nữa bởi “Thư ký” Online Office đã giúp bạn xử lý những điều đó.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.