Doanh nghiệp khi muốn lưu trữ hình ảnh thường sẽ chọn Google Drive hay các trang Cloud khác mà quên mất rằng điều này sẽ khiến doanh nghiệp sử dụng nhiều hệ thống lưu trữ hơn. Nhưng với các doanh nghiệp có sẵn máy chủ lưu trữ thì công đoạn tìm kiếm khó khăn khiến doanh nghiêp tốn rất nhiều thời gian chết không đáng có.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc công cụ lưu trữ hình ảnh và hơn nữa là tất cả những thông tin trong doanh nghiệp thành dữ liệu và tìm kiếm mọi lúc, mọi nơi.

Online Offce là một hệ thống lưu trữ và tìm kiếm toàn diện dành cho doanh nghiệp với nhiều dịch vụ: Thuê, Mua một lần và lập trình tính năng theo yêu cầu.

Với ưu điểm sử dụng đa nền tảng (kể cả Android và IOS) Online Office mang đến cho doanh nghiệp hệ thống di động, cùng với công nghệ bảo mật tối ưu nhất chúng tôi đã có hơn 3.500 doanh nghiệp tin dùng trong hơn 14 năm qua.

Không chỉ lưu trữ, Online Office còn giúp doanh nghiệp quản lý từ A->Z mọi hoạt động tổ chức trong công ty:

Quản lý dự án công việc

Quản lý văn bản tài liệu

Quản lý nhân sự

Quản lý khách hàng

Quản lý ngày phép

Doanh nghiệp không cần phải lo lắng về những khó khăn khi triển khai bởi chúng tôi luôn có các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ trực tiếp nhằm giúp doanh nghiệp triển khai thành công dễ dàng và nhanh chóng.

Hãy đăng ký dùng thử Online Office ngay để thấy được những giá trị mà chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp bạn nhé!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.