Quên việc xảy ra thường xuyên, trễ deadline diễn ra ngày càng nhiều, mất hơn 10 phút cho việc tìm kiếm thông tin cũ như văn bản, hồ sơ,..… Đây ắt hẳn là những vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đang và đã trải qua. Dù là vậy các cấp quản lý vẫn xem nhẹ tính quan trọng của những nỗi đau trên, đối với họ đây là những chuyện nhỏ không đáng quan tâm.

Điều này thật sự sai lầm khi quá trình tốt luôn sẽ dẫn đến một kết quả tốt. Nếu cứ giữ nguyên các nỗi đau thì cũng có ngày chiếc bong bóng bị vỡ ra.

Với hơn 100 nhân viên, tôi không thể để doanh nghiệp mình cứ tồn tại mãi các vấn đề và Online Office đã giúp tôi loại bỏ tất cả các vấn đề trên.

Trước đây mọi công việc tôi đều chỉ nghe cấp trưởng báo cáo lại mà không thể xác thực. Tôi không có dữ liệu nào ngoài như báo cáo và các cuộc họp khô khan trong quá trình xử lý một dự án.

Ngày càng tệ, số lượng dự án bị trễ deadline cứ liên tục tăng lên và hầu như không có sự dừng lại dù tôi có thay đổi như thế nào đi chẳng nữa.

Từ khi có Online Office, các buổi họp báo cáo gần như trở nên “THỪA THÃI”, tôi chỉ cần nhìn điện thoại các thông số, tiến độ công việc liên tục thay đổi theo thời gian thực. Cái tôi cần làm bây giờ là theo dõi và làm các công việc khác.

Nếu có điểm nghẽn, Online Office sẽ thông báo cho tôi biết để xử lý ngay lập tức. Với hơn 100 nhân viên, tôi thật sự hài lòng về Online Office. Tôi nhận thấy rằng dù có 1.000 người thì giải pháp này cũng sẽ thực hiện tốt nghĩa vụ và vai trò của mình.

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi liệu chuyển đổi số có thật sự mang lại những hiệu quả tuyệt với hay không thì tôi xin đính chính lại rằng đây là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong quá trình vận hành. Và Online Office là một trong những giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hay thay đổi ngay bây giờ chứ đừng chờ đợi vì chắc chắn mọi thay đổi đúng hướng sẽ giúp bạn gặt hái được những kết quả vượt xa mong đợi

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.