Ứng dụng công nghệ để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số đang là xu hướng của mọi doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tìm được giải pháp và nhà cung cấp phù hợp với quy mô, nhu cầu, lĩnh vực của doanh nghiệp. Đây là thách thức lớn khi doanh nghiệp bắt đầu chuyển đổi số.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

Hiểu một cách ngắn gọn dây là giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản trị mọi hoạt động lớn nhỏ trong doanh nghiệp: Quản lý dự án công việc, thống kê KPI, quản lý văn bản tài liệu,…

Cùng với sự giám sát chặt chẽ mọi hoạt động cốt lõi trong nội bộ doanh nghiệp thông qua phần mềm quản lý, người lãnh đạo sẽ có cái nhìn khách quan nhất về toàn cảnh bức tranh vận hành trong doanh nghiệp. Dễ dàng đưa ra các chiến lược hoạt động nhằm đẩy mạnh quá trình hoạt động của công ty.

Giá trị của một phần mềm quản lý doanh nghiệp

Khoan hãy phân tích về những thách thức mà doanh nghiệp gặp phải, trước tiên chúng ta hãy xem một phần mềm quản lý sẽ đem đến những lợi ích gì dành cho doanh nghiệp.

Văn phòng trực tuyến chuyên nghiệp

Tạo một cảm giác tập trung như văn phòng làm việc tại nhà thật sự là điều không thể bởi tại văn phòng bạn có những người đồng nghiệp, người quản lý giúp bạn dễ dàng trao đổi làm việc trong 1 team.

Khi làm việc tại nhà cảm giác này sẽ không còn nữa khiến năng suất làm việc giảm mạnh.

Văn phòng trực tiếp giúp bạn trao đổi làm việc tại bất cứ đâu bất cứ thời gian nào, tạo một cảm giác văn phòng ngay tại nhà. Thậm chí trao đổi theo thời gian thực công với tâm lý thoải mái khi ở nhà sẽ khiến năng suất làm việc của bạn tăng lên max ping.

Quản lý trên APP Mobile

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ , việc quản lý doanh nghiệp ngay trên điện thoại không còn là điều trong mơ, bạn dễ dàng theo dõi, giám sát, xử lý công việc mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm chi phí và tăng năng suất

Chi phí bỏ ra sẽ rất ít so với giá trị nhận lại nếu doanh nghiệp chọn đúng giải pháp. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý mang đến một giải pháp hoàn toàn tự động giúp tối ưu thời gian chết tồn đọng trong doanh nghiệp.

Tạo môi trường minh bạch

Mọi hoạt động trên phần mềm đều được ghi lại bằng logfile, người quản lý dễ dàng theo dõi và phát hiện ngay điểm nóng theo thời gian thực.

Giải pháp nào được hơn 3.500 doanh nghiệp tin dùng?

Các phương pháp quản lý dự án phổ biến hiện nay: Agile, Waterfall, Lean, Scrum, Kanban,… mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng dự án khác nhau. Như thế doanh nghiệp sẽ chỉ có thể chọn “phương pháp nào phù hợp với dự án nào nhất” chứ không phải “Phương pháp nào tốt nhất cho tất cả dự án”.

Online Office là sự lựa chọn của hơn 3.500 doanh nghiệp trên cả nước, không những hỗ trợ về giải pháp mà Online Office còn hỗ trợ về công nghệ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí thời gian tìm hiểu và triển khai.

Với nền tảng “All-in-one” phần mềm Online Office phù hợp với tất cả mọi dự án. Phần mềm được tạo ra để đơn giản hóa các quá trình xử lý dự án giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, giảm thiểu rủi ro và tăng năng suất làm việc.

Các phân hệ như quản lý công việc, văn bản, tài liệu, nhân sự, khách hàng, KPI, ký duyệt ngay trên APP Mobile đã tạo cho Online Office có sức hấp dẫn cao độ cho doanh nghiệp

Điều gì làm nên sự khác biệt?

Online Office với chi phí hợp lý chỉ 1.000 K/tháng

Dịch vụ lập trình theo nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp

Free dung lượng lưu trữ không giới hạn

Hỗ trợ dùng thử miễn phí trong 1 tháng

Update các tính năng mới thường xuyên

Hệ thống bảo mật an toàn 24/7

Luôn đảm bảo triển khai thành công chỉ sau 2 tuần

Giá trị mang lại luôn có giá trị cao hơn chi phí bỏ ra (có sự xác nhận của nhiều doanh nghiệp)

Online Office được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp tối ưu trong công tác quản lý và điều hành. Giúp doanh nghiệp tăng trên 50% năng suất làm việc, tăng 70% công việc và dự án đạt tiến độ, tăng 90% tốc độ truyền đạt và xử lý thông tin, giảm 70% thời gian cho các cuộc họp, giảm 70% chi phí điện thoại, fax và triệt tiêu hoàn toàn chi phí in ấn, photocopy tài liệu, hồ sơ, văn bản, …

Nhanh tay click ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để cùng thảo luận với chuyên gia của chúng tôi nhé !!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.