Thành lập hơn 14 năm trong lĩnh vực phần mềm, đến nay Online Office đã có hơn 3.500 khách hàng trên cả nước dùng, từ vùng biên giới phía bắc Sa Pa đến cực Nam Tổ quốc đất Mũi Năm Căn, đã và đang ứng dụng phần mềm văn phòng điện tử Online Office.
Trong số đó cũng có rất nhiều khách hàng có thương hiệu lớn doanh thu hàng năm lên tới chục ngàn tỉ đã tin tưởng và đồng hành cùng Online Office hơn 10 năm qua, điển hình như:
CẢNG SÀI GÒN: tập hợp hệ thống cảng biển cấp quốc gia bao gồm các cảng tại TP.HCM sở hữu cảng biển lớn nhất ở Việt Nam có vị trí chiến lược trong việc phát triển kinh tế, đóng vai trò là cửa ngõ quốc tế của cả nước trong các hoạt động xuất khẩu và nhập khẩu.
Từ 8 năm trước,Cảng đã định hướng phải làm việc có tính hệ thống nên đã mạnh dạng triển khai Online Office cho hội sở và 10 công ty thành viên. Phần mềm Online Office đã giúp cho Cảng Sài Gòn tiết kiệm rất nhiều chi phí về số hóa văn bản, quản lý công việc thông minh, tương tác giữa các bộ phận nhanh chóng, khoa học.
CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHIỆP ĐIỆN QUẢNG TRỊ (QCIEC): là 1 trong những đơn vị tư vấn điện có thương hiệu uy tín tại Thành Phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. QCIEC là khách hàng trung thành của Online Office, với thời gian ứng dụng được 8 năm. QCIEC đánh giá rất cao về tính ổn định, an toàn dữ liệu và hiệu quả to lớn như Ban lãnh đạo điều hành mọi lúc, mọi nơi, thông tin phục vụ công việc được chia sẻ và tìm kiếm nhanh chóng, các bộ phận không trễ việc, trôi việc, tính năng này rất quan trọng góp phần tăng năng suất làm việc, Ông Phạm Trung Đông – Tổng Giám Đốc chia sẻ.
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ CHỢ LỚN (CHOLIMEX): là một trong những doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, thương mại và dịch vụ, khẳng định vị thế trong thị trường lớn trong nước và cả quốc tế.
Cholimex đã triển khai phần mềm tính đến nay đã được 7 năm, từ những ngày mà Online Office đang thương mại phiên bản V7. Với hiệu quả cao mà Online Office đem lại. Ngày 11/03/2019, Cholimex đã quyết định nâng cấp phiên bản lên V8 với nhiều tính năng đa dạng và triển khai trên APP Mobile.
CÔNG TY CP CẤP NƯỚC GIA ĐỊNH (GDW): là một trong những doanh nghiệp cấp nước có thương hiệu tại Tp.HCM. Sau 6 năm triển khai phần mềm, GDW đánh giá cao như tiếp cận văn bản, lịch họp tuần nhanh chóng, tính năng nhắc việc hàng ngày để các phòng,ban cùng phối hợp hiệu quả, truyền thông nội bộ được triển khai tối đa giúp GDW xây dựng văn hóa hiệu quả và trách nhiệm cao trong công việc. Các phân hệ Quản lý Văn bản, Công việc, Lịch họp, Chữ ký số đã triển khai tối đa trong GDW.
Khách hàng của Online Office

Các khách hàng tiêu biểu của Online Office

Trên đây là những khách hàng có thương hiệu của Online Office, và vẫn còn nhiều khách hàng lớn khác với nhiều lĩnh vực như: Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại Tp.HCM (SGC), Sitto Việt Nam, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Cấp Nước Cần Thơ, Thủ Đức House,…
Với 20 tính năng phần mềm, Online Office vinh hạnh đồng hành cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp trong chuyển đổi số
Online Office là sản phẩm đã được các thương hiệu lớn tin dùng trong thời gian lâu dài, vì vậy khả năng đáp ứng gần như 90% nhu cầu của 1 doanh nghiệp.
Hãy để lại thông tin và thảo luận cùng chuyên gia chúng tôi

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.