Số hóa thông tin luôn được xem là tương lai của doanh nghiệp, những “mảnh ghép” công nghệ thật sự cần thiết nếu doanh nghiệp muốn phát triển hơn nữa trong tương lai. Vậy số hóa thông tin quan trọng như thế nào trong quá trình vận hành doanh nghiệp?

“Nếu không thay đổi mọi thứ sẽ dần trở nên lỗi thời”

Đây là câu nói phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại khi mà mọi thứ xung quanh đều bắt buộc doanh nghiệp phải thay đổi để làm việc từ xa, vì thế công nghệ gần như là một phần không thể thiếu.

Hãy thử nghĩ xem người lãnh đạo sẽ quản lý nhân viên của mình từ xa như thế nào nếu không có công nghệ hay khi trao đổi, xử lý công việc từ xa đồng nghiệp sẽ trao đổi với nhau qua công cụ nào?

Tất cả chúng ta dường như hiểu rằng mạng xã hội và email là các công cụ duy nhất gắn kết tất cả các thành viên trong doanh nghiệp lại với nhau. Nhưng tính chất cơ bản của mạng xã hội đều hướng đến giải trí, vì lý do gì khiến doanh nghiệp phải dùng mạng xã hội để quản lý và xử lý công việc?

Bởi không có sự lựa chọn nào khác nên doanh nghiệp phải chấp nhận rủi ro khi chỉ dùng email và mạng xã hội: dễ bị trôi công việc, khả năng lưu trữ và tìm kiếm rất kém, tỉnh bảo mật thông tin không cao, thông tin khó chia sẻ cho các bên có liên quan, khó nắm bắt tiến độ công việc đang diễn ra,…

Vậy doanh nghiệp cần phải làm gì để không phải chấp nhận rủi ro?

“Số hóa thông tin trong chính hệ sinh thái của mình”. Đây gần như là cách làm duy nhất và hiểu quả nhất mà doanh nghiệp cần triển khai ngay bây giờ. Thay vì dùng hệ sinh thái của người khác doanh nghiệp hãy dùng hệ sinh thái của chính mình, vừa tiếp kiệm chi phí vừa không có rủi ro trong quá trình triển khai.

Online Office chính là mảnh ghép cuối cùng mà doanh nghiệp đang cần. Nói về giá trị Online Offce sẽ:

  • Theo dõi tiến độ công việc trên App Mobile
  • Lưu vết lịch sử
  • Dễ dàng lưu trữ và tìm kiếm mọi thứ
  • Bảo mật cao
  • Quản lý dự án công việc khoa học
  • Số hóa thông tin dễ dàng

Online Office là hệ sinh thái với khả năng số hóa thông tin chuyên nghiệp, liên tục và trực tuyến. Loại bỏ các rủi ro phát sinh thậm chí tỉ lệ chuyển khai thành công luôn cao hơn mức 99%.

Với kinh nghiệp triển khai cho hơn 3.500 doanh nghiệp, Online Office luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Hãy cùng thảo luận với chuyên gia để doanh nghiệp bạn ngày càng chuyên nghiệp hơn nhé !!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.