Đã bao giờ bạn giành 1 khoảng thời gian để suy nghĩ Làm cách nào để thay đổi và tăng năng suất làm việc của công ty mình lên ? Để bắt đầu quá trình thực hiện công việc, chắc hẳn bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau:

PHÂN CHIA CÔNG VIỆC CHO NHÂN VIÊN: Không biết phân chia thành những đầu việc như thế nào, trong bao lâu thì hợp lý?

TIẾN ĐỘ: Khó theo dõi được tiến độ xử lý công việc của chính mình vì bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

ĐO LƯỜNG: Khó ra quyết định do không có số liệu đo kiểm đánh giá kết quả.

Hiểu được khó khăn trên, Online Office đã ra đời đóng vai trò như một trợ thủ thứ 2 giúp CEO quản lý quá trình thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.

Bình thường ở mỗi công ty khi muốn tạo công việc đều sẽ phải trải qua các bước, Tạo kế hoạch → Giao việc → Theo dõi tiến độ , mọi thứ đều được GÓI GỌN & THAO TÁC trên cùng một màn hình duy nhất. Cụ thể như sau:

✔️Bước 1: Tổ chức công việc: CEO/Manager tạo từng Dự án/Plan, thiết lập rõ mục tiêu và phân bổ nguồn lực hợp lý.

✔️Bước 2: Phân chia Dự án/Plan thành từng đầu việc (Task), gắn deadline và thành phần tham gia,…

✔️Bước 3: Các cấp quản lý theo dõi tiến độ từ tổng quát đến chi tiết thông qua biểu đồ Gantt Chart. Bất kỳ lúc nào biết được ngay việc gần hạn, hết hạn, muốn nhắc nhở chỉ cần bình luận ngay trong đầu việc.

Về góc độ nhân viên, CHỈ CẦN 15 PHÚT mỗi ngày, các bạn có thể biết chính xác công việc được giao, tài liệu được chia sẻ, deadline, quy trình chuẩn cần làm theo.

Sau một thời gian sử dụng Phần mềm quản lý Công việc của Online Office , rất nhiều giám dốc đã phản hồi tích cực lại với chúng tôi rằng: : “Phần mềm như một trợ thủ đắc lực cho công ty “Chúng tôi không còn mệt mỏi vì những chuỗi ngày vất vả vì phải lao đầu vào đống hồ sơ công việc trên bàn, trên màn hình chat, quả thật là quá ám ảnh!!!”

Các khách hàng lớn của Online Office đã quá thành công, vậy còn bạn thì sao ? Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực phần mềm và 3550 khách hàng đạt thành quả cao, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao và tiết kiệm toàn bộ chi phí dư thừa như trước kia.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.