Nhân sự rất thích gắn bó và cống hiến hết mình trong doanh nghiệp có tính tự động hóa cao, tự động hóa càng nhiều thì năng suất làm việc càng cao, tính minh bạch và liên kết chặt chẽ các bộ phận và giảm thiểu thời gian “chết” trong doanh nghiệp.

Khi những công cụ làm việc truyền thống bằng miệng, họp hành, email hay những tiện ích OTT như: Viber,Zalo,… đang làm rối bời, giảm năng suất làm việc và lãng phí thời gian không đáng có.

Online Office là công cụ làm việc có tính hệ thống, là cỗ máy tạo ra những doanh nghiệp thông minh với những tiện ích nhắm đến hiệu quả xử lý công việc.  Là nhà cung cấp tiên phong, Online Office đã tạo dựng được uy tín trong 12 năm qua khi làm hài lòng 2.000 khách hàng tin dùng.

Không ngừng phát triển, chúng tôi luôn phát triển những tính năng mới giúp cho doanh nghiệp thông minh và biến việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Tương tác theo nhóm linh hoạt (Team Work)

Mỗi công việc hoặc thông tin được chia sẻ nhanh đến nhóm liên quan đã tạo sẵn trong phần mềm, công cụ triển khai công việc theo luồng, theo quy trình ( dòng công việc) , mỗi giai giai đoạn thêm người xử lý (user) liên quan để kế thừa và tiếp tục xử lý cho đến khi công việc đó kết thúc. Tiện ích đánh giá kết quả xử lý của từng user cũng tích hợp vào tính năng này.

Tương tác qua APP trên điện thoại thông minh

Những thông tin mới của hệ thống như: Thông báo, Xử lý và cập nhật tiến độ công việc, Trao đổi, Nhắc lịch họp trước 60 phút, Báo cáo định kỳ đều đặn thông báo APP di động với thời gian thực…sẽ biến Online Office thành 1 văn phòng thông minh di động làm việc “mọi lúc, mọi nơi”, đó là các lý điều mà  phần mềm quản lý Văn phòng điện tử Online Office ngày được ưa chuộng

Một hệ thống quản lý thông tin tập trung

Online Office ngày càng khẳng định là môi trường quản lý thông tin thông minh, với việc lưu trữ văn bản, tài liệu, hình ảnh,… có tính hệ thống nên việc tìm kiếm chỉ mất 3 giây và có thể tìm kiếm ở bất cứ đâu bất cứ khi nào.

Chỉ 1.000K/tháng doanh nghiệp sở hữu phần mềm Văn phòng điện tử Online Office. Chúng tôi cam kết sau 3 giờ tiếp cận là doanh nghiệp bạn tự vận hành và sau 2 tuần là thuần thục các tính năng đó.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay để chúng tôi.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn