Mỗi doanh nghiệp có mỗi cách quản lý khác nhau điều này tạo nên sự đa dạng, phong phú trong quá trình vận hành. Tuy nhiên tối ưu hóa trong quản lý dường như bị bỏ quên, đôi khi nó chính là đòn bẫy cho sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp, đây được xem như là “công cụ” để giúp tất cả thành viên kết nối hiệu quả. Hơn ai hết CEO không muốn nội bộ lục đục, hay tranh cãi những câu chuyện vô nghĩa mà không có cách giải quyết, hay có những nhân viên làm sai thường trốn tránh trách nhiệm gây ảnh hưởng đến những người khác. Rất rất nhiều câu chuyện diễn ra trong nội bộ nếu CEO không có công cụ thông minh để quản lý và vận hành doanh nghiệp mình.

Hãy thử nghĩ về hệ quả, khi nội bộ không vận hành có hệ thống các dự án và công việc đang diễn ra thì tình trạng trôi việc, quên việc, chậm tiến độ là câu chuyện hoàn toàn có thể diễn ra, dẫn đến năng suất làm việc thấp, đánh mất niềm tin với khách hàng, đối tác, … Hay từ việc lưu và ký duyệt các văn bản quan trọng, quá trình luân chuyển thủ công gặp rất nhiều khó khăn và khiến thời gian để ký duyệt một văn bản diễn ra quá lâu.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” chưa bao giờ là sai, doanh nghiệp nên thực sự nghiêm túc đưa công cụ có tính hệ thống ngay từ bây giờ, trên thị trường đã có rất nhiều giải pháp giúp vận hành doanh nghiệp mình thông minh.

Nếu bạn quan tâm hãy tìm hiểu Online Office. đây là phần mềm đa năng phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau, giải pháp này cung cấp rất nhiều tình năng hỗ trợ trong việc quản lý nội bộ doanh nghiệp. Chúng tôi đã triển khai cho hơn 2.000 doanh nghiệp lớn nhỏ với nhiều ngành nghề khác nhau: SaiGon Co.op, Sitto Việt Nam, Đại học Kinh Tế Tp.HCM, Bệnh viện Quận 11, Thủ Đức House, Cấp nước Gia Định, Cholimex,… Với 1.000k/tháng cùng 11 module chuẩn tử quản lý dự án, công việc đến quản lý văn bản, tài liệu, lịch tuần,… Hiệu quả mang lại sẽ nhiều hơn những gì bạn bỏ ra, hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Ofice : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 2.800 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.