Với giai đoạn bình thường mới câu chuyện làm việc tại doanh nghiệp hoặc làm việc online vẫn là câu hỏi mở của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp vẫn phải chia quân số 50/50 để vừa bảo đảm sản xuất, vừa an toàn .

Tình huống đặt ra là việc ký duyệt hồ sơ, tờ trình không thể online được khi công cụ không có, tính pháp lý ràng buộc, các công việc, dự án không thể chạy theo đúng tiến độ. Những hồ sơ ký duyệt như trước kia chỉ cần đem qua phòng sếp là ký nhưng giờ đây nhân viên làm ở nhà, vậy làm sao để ký văn bản đó?

Bài toán giải quyết nỗi đau này là giải pháp phải vừa giúp quản lý công việc, công ty mà lại còn giải quyết vấn đề ký duyệt hồ sơ. Online Office hoàn toàn có thể đáp ứng 99,99 % bài toán đó của bạn.

 

Chữ ký số của Online Office là một trong những tính năng ưu việt trong số các tính năng của Phần mềm đem lại. Vậy tại sao Chữ ký số Online Office lại được coi là một tính năng ưu việt ?

Có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra với những khách hàng của Online Office như Phòng Hành chánh cần nhập thêm văn phòng phẩm nhưng anh Trưởng phòng lại đang bị cách ly, thế là không ai ký duyệt, hay tình huống khi thủ tục đã hoàn tất chỉ còn mỗi giám đốc ký để xuất hàng cho đối tác, lại không ký được chỉ vì sếp vắng mặt ở công ty.

Nhận được các yêu cầu của khách hàng, tháng 6/2021 đã cho ra mắt tính năng Chữ ký điện tử (hay còn gọi là chữ ký số), là một tính năng cho phép người dùng phần mềm Online Office có thể ký duyệt ở bắt cứ nơi đâu trên điện thoại của mình, không cần phải cần đến laptop và Token. Người dùng nhận thấy tính năng này rất phù hợp với nhu cầu thực tế, tiện ích lưu vết thời gian và người ký.

Thay vì như trước kia muốn ký duyệt phải trình sếp hay là sử dụng Token để ký duyệt, quá rườm rà và tốn thời gian.

Chữ ký số là một công cụ hữu ích bên cạnh nhiều tính năng khác trong phần mềm Online Office chờ bạn, hơn 3.500 khách hàng đã đánh giá cao tính năng khác như Quản lý Công Việc, Văn Bản, Thư Viện, Nhân Sự, KPI, Truyền Thông,.. Vậy còn ngại gì mà không liên hệ ngay với chuyên gia để cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho làm việc từ xa.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.