Từ ngày 1/6/2021 tính năng Google Photo sẽ không còn lưu ảnh miễn phí không giới hạn dung lượng.

Sau hơn 5 năm cho phép người dùng lưu trữ ảnh chất lượng cao (ảnh nén) thì từ ngày 1/6/2021 Google sẽ tính phí lưu trữ và chỉ miễn phí 15GB bất kể đó là ảnh chất lượng gốc hay cao.

Điều ngạc nhiên là trước đây lưu trữ 15GB chỉ áp dụng cho ảnh gốc và điểm mạnh của Google Photo lúc đó là miễn phí lưu trữ ảnh chất lượng cao (ảnh nén).

Đối với những doanh nghiệp sử dụng Google Photo, việc tính phí sẽ ảnh hưởng đến khả năng lưu trữ ảnh nội bộ, phải phát sinh thêm chi phí không đáng có. Nhưng dù Google Photo có miễn phí hay không thì việc dùng nhiều nền tảng trong nội bộ sẽ sẽ khiến việc quản lý bị “phân mảnh”. Đồng nghĩa, khi muốn quản lý trao đổi công việc sẽ vào các phần mềm OTT, hình ảnh sẽ vào Google Photo hay văn bản sẽ vào công cụ quản lý văn bản.

quản lý hình ảnh

Quản lý hình ảnh

Hiểu được khó khăn này, Online Office ra đời biến nó thành hệ sinh thái đồng nhất đầy đủ tất cả các tính năng của 1 doanh nghiệp cần : quản lý công việc, văn bản, lịch tuần, hình ảnh, tin tức nội bộ,…. Với 1.000K/tháng doanh nghiệp không cần phải suy nghĩ gì thêm, chỉ cần triển khai và “Bùm” hiệu quả chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Online Office đã có mặt trên thị trường từ năm 2007, đến nay đã triển khai hơn 3.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Luôn đón đầu công nghệ và mang giá trị đến cho doanh nghiệp.

Hãy đăng ký dùng thử ngay để khám phá những tính năng nổi bật nhất của Online Office nhé!!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.