Là trưởng bộ phận NHÂN SỰ, Tôi luôn kỹ tính trong mọi việc, từ việc tuyển dụng nhân viên , chấm công, hợp đồng lao động , lịch nghỉ phép,…của các Anh/Em trong công ty. Vì quá kỹ tính nên mỗi khi đến ngày trả lương, tôi phải chạy đôn chạy đáo, hối thúc các Anh/Em trong công ty nộp giấy xin phép ra ngoài giữa giờ, giấy xin về sớm, nghỉ phép…rồi 3 đầu 6 tay cấm đầu vào bảng chấm công, lỡ chấm sai phải làm lại từ đầu, việc quản lý nhân sự thủ công thật sự là một nỗi SỢ KINH HOÀNG.

Phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp

Nhưng kể từ khi biết đến phần mềm quản lý nhân sự của Online Office , tôi đã không còn nỗi SỢ KINH HOÀNG nữa. Thay vào đó , mỗi ngày đến Công ty tôi chỉ cần mở laptop và dành 15 hoặc 20” cho việc thống kê lại số ngày nghỉ của các Anh/Em trong công ty. Phần mềm không những thông minh mà còn thân thiện với môi trường, tất cả các tính năng nằm trên cùng một màn hình, dễ dàng và nhanh chóng.

Với những phân hệ chính như :

  • Phân hệ nhân sự : Quản lý toàn diện thông tin về nhân sự: nhân thân, gia đình, thành phần học vấn, đoàn, đảng, khen thưởng, kỷ luật, quá trình công tác…
  • Phân hệ chấm công : Giải quyết triệt để bài toán chấm công: thời gian làm hành chính, ca/kíp, chấm công đặc biệt, làm việc theo chế độ, theo dõi đi muộn về sớm, kiểm soát vào ra…

Bên cạnh đó, Online Office còn có nhiều tính năng như Quản lý Công việc và Dự án, Quản lý Văn bản, Tài Liệu, Lịch tuần,… doanh nghiệp tôi vận hành chuyên nghiệp, anh em không quên công việc nữa, năng suất làm việc tăng đều, thu nhập anh em công ty ngày càng cao.

Nếu bạn đang cần sở hữu một phần mềm quản lý văn phòng thì đừng ngần ngại click vào đường link bên cạnh https://onlineoffice.vn để được đội ngũ chuyên gia của Online Office tư vấn tận tình và chu đáo.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn