Công nghệ càng trở nên phát triển và đã giúp doanh nghiệp trở nên tự động hóa các quy trình vận hành, điều này giúp tăng năng suất lao động và cải tiến quy trình làm việc dễ dàng. Vậy tự động hóa quy trình như thế nào mới phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Việc vận dụng phần mềm để tự động hóa công việc sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn quản lý quy trình, phân luồng công việc, giám sát tiến độ và chất lượng công việc được cải thiện đáng kể. Đây là cách thông minh thay thế cách thủ công như trước đây giúp tăng năng suất, giảm chi phí và thời gian làm việc của các nhân sự.

Giải pháp tự động hóa của phần mềm Online Office trong doanh nghiệp đang được ứng dụng rộng rãi và phổ biến do khối lượng công việc ngày càng cao mà chất lượng lại ngày càng suy giảm. Người dùng chỉ cần thiết lập đầu mục công việc thì khi đưa lên phần mềm toàn bộ quy trình, công việc sẽ được vận hành một cách trơn tru, nhanh chóng.

Quy trình tự động hóa của phần mềm Online Office vượt trội như thế nào?

  • Số hóa quy trình tại doanh nghiệp nhanh chóng từ đơn giản đến phức tạp
  • Liên kết giữa các phòng ban đúng với đầu mục công việc cần giải quyết, không gây nhiễu thông tin
  • Đo lường KPI chính xác dựa trên từng công việc và hiệu quả hoàn thành theo quy trình
  • Đẩy nhanh tiến độ công việc theo hiển thị màu sắc và thông báo công việc chưa hoàn thành để dứt điểm việc trễ deadline

Online Office là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp hiệu quả hiện nay, Online Office tự hào đã cung cấp phần mềm mang lại giải pháp tự động hóa quy trình cho hơn 5.000 doanh nghiệp Việt và đã được áp dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau như: Giáo Dục, Bệnh Viện, Xây Dựng, Cấp Nước, Sản Xuất,…

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp và mang quy trình tự động hóa tiên tiến nhất hiện nay từ phần mềm Online Office phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.