Giáng sinh sắp đến, cũng đồng nghĩa với việc chúng ta chuẩn bị bước qua một năm đầy chuyển biến. Đây cũng là khoảng thời gian mà mọi người luôn giành hết 1 nửa tâm trí cho việc chuẩn bị cuối năm, nào là sắm sửa, chuẩn bị đồ mới cho Tết.

Chính vì những điều đó lại làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, như chúng ta đã biết thì thường cuối năm cũng là những ngày bận rộn, khi mà hồ sơ giấy tờ đều phải được xử lý cho xong để đón chào 1 năm mới, công việc mới.

Vậy phải làm sao để giúp nhân viên của mình sắp xếp được thời gian mà vẫn không ảnh hưởng giữa 2 luồng tư tưởng đó?

Hôm nay Online Office sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó nhé.

LUÔN KHÍCH LỆ NHÂN VIÊN:

Khen thưởng luôn là những động lực của mỗi nhân viên đều muốn có được trong quá trình làm việc của mình. Vào những khoảng thời gian cuối năm thì việc khen thưởng luôn là không bao giờ thừa.

Việc tạo khen thưởng trong công việc sẽ giúp nhân viên bạn cố gắng và tăng năng suất làm việc hơn trong công việc.

ĐEM KHÔNG KHÍ DỊP LỄ, TẾT NGAY TRONG CÔNG TY

Đôi khi những hoạt động ca nhạc hay việc tổ chức trang trí các dịp lễ cho nhân viên tham gia cũng giúp nhân viên giải tỏa stress trong công việc hằng ngày. Khi mà mỗi ngày đến công ty, họ phải tập trung xử lý hàng trăm giấy tờ.

Tại Online Office, cứ mỗi lần đến dịp lễ Noel hay ngày Tết, đều tổ chức các hoạt động giúp tăng năng lượng làm việc cho nhân viên.

QUAN TÂM ĐẾN NHÂN VIÊN HƠN

Mùa dịch này, sức khỏe luôn là thứ luôn được con người ta quan tâm nhất. Một nhân viên có sức khỏe tốt và 1 tinh thần thoải mái chắc chắn sẽ giúp công ty đó phát triển. Vậy nên hãy quan tâm và chăm sóc nhân viên của bạn, và nhớ tuân thủ quy tắc 5k trong mùa dịch này nhé.

GIẢM TẢI CÔNG VIỆC CỦA NHÂN VIÊN BẰNG CÔNG NGHỆ

Cuối năm luôn ùn ứ rất nhiều công việc cần giải quyết, chính vì quá nhiều việc nên tình trạng quên việc và trễ deadline tiến độ là điều không thể tránh khỏi. Nhưng cũng không thể đổ hết trách nhiệm lỗi đó là do nhân viên được. Vì họ cũng có nhiều đầu mục công việc khác cần xử lý.

Vậy tại sao chúng ta không thử tìm kiếm 1 giải pháp công nghệ giúp giảm tải công việc và tình trạng đó của nhân viên? Online Office là một bộ giải pháp văn phòng điện tử giúp Quản lý công việc, hồ sơ, giấy tờ, Quản lý lịch họp, nhân sự,… và còn tận hơn 20 tính năng khác rất hấp dẫn.

Hãy để 14 năm kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn quan tâm nhân viên của mình hơn nhé !

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.